12/28/2015 09:43

Hi hữu vợ sinh ba nhưng chỉ có một đứa là con của chồng

Bọ Cạp Bọ Cạp

Anh Trương gần như chết đứng khi biết được sự thật: Trong 3 đứa trẻ sinh ba, chỉ đứa thứ 2 là có chung huyết thống với anh, 2 đứa còn lại cùng mẹ khác cha.

Sau khi vợ sinh ba, anh Trương đã không thể giấu được nỗi vui mừng khôn xiết khi được làm bố của ba cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, linh tính đã mách bảo có điều gì không đúng khi chỉ có bé thứ 2 nhìn hơi giống anh, còn 2 bé kia lại chẳng có nét gì giống bố, nhất là ở chiếc mũi tẹt và thô bởi cả anh và vợ đều có ngoại hình ưa nhìn với sống mũi cao thẳng.

Hy vọng rằng xét nghiệm ADN có thể dập tắt mọi nghi ngờ trong mình nhưng khi cầm kết quả xét nghiệm trên tay, anh Trương gần như chết đứng khi biết được sự thật: Trong 3 đứa trẻ sinh ba, chỉ đứa thứ 2 là có chung huyết thống với anh, 2 đứa còn lại chỉ cùng mẹ nhưng lại khác cha.

Quá phẫn nộ, anh Trương vội vàng lao về nhà thẩm vấn vợ. Người vợ cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi xem kết quả xét nghiệm, tuy nhiên, sau một hồi vòng vo tam quốc, trước những bằng chứng không thể chối cãi, chị ta đành phải thú nhận sự thật.

Thì ra, vì anh Trương thường xuyên đi công tác xa, khiến cho người vợ trẻ đang kỳ xuân sắc phải cô đơn suốt những đêm dài, nên chị đã lên mạng tìm kiếm những người bạn trai trẻ khỏe để giải tỏa nỗi buồn trong lúc chồng vắng nhà. Ngay chính người phụ nữ này cũng không thể ngờ rằng mình đã sinh ra 3 cậu con trai của 3 người đàn ông khác nhau.

Bestie sinh ba

Ngay chính người mẹ cũng không ngờ chị đã sinh cùng lúc 3 đứa con từ 3 người đàn ông khác nhau.

Bác sĩ cho biết, trường hợp như của anh Trương rất hiếm khi xảy ra. Thông thường, mỗi người phụ nữ chỉ rụng trứng mỗi tháng 1 lần, nhưng trong một số trường hợp, có người sẽ rụng trứng tới 2-3 lần/tháng, và chị Trương chính là một minh chứng. Việc người phụ nữ phát sinh quan hệ với 3 người đàn ông khác nhau đúng vào thời kỳ rụng trứng sẽ dẫn đến mang thai cùng lúc những đứa con chỉ cùng mẹ chứ không cùng bố như ở trên.

Mặc dù khá lạ lùng và hiếm có nhưng trường hợp của anh Trương vẫn không phải là đầu tiên. Trước đó đã có chuyện tương tự cũng xảy ra ở Trung Quốc. Gang Zhou là 1 doanh nhân giàu có ở thành phố Yiwu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Khi vợ anh sinh được một cặp sinh đôi, mọi người đã rất vui mừng chúc phúc cho họ. Tuy nhiên, khi 2 cậu con trai sinh đôi lớn dần lên, anh nhận thấy rằng, 1 trong 2 đứa trẻ bắt đầu có những nét không giống anh hay bất cứ ai trong gia đình. Khá lo lắng nên anh đã quyết định đi thử nghiệm DNA để tìm ra kết quả chắc chắn. Người bố trẻ tuổi đã bị sốc nặng khi kết quả cho thấy, trong 2 đứa con sinh đôi, chỉ có một là con đẻ của anh.

Trên thế giới cũng từng xảy ra nhiều trường hợp tương tự. Chị Mia Washington ở bang Texas, Hoa Kỳ, thừa nhận, trong cùng thời gian, chị quan hệ với hai người đàn ông. Khi cặp song sinh Justin và Jordan chào đời, xét nghiệm ADN cho thấy, chúng là anh em cùng mẹ... khác bố. Kể từ khi mới chào đời, hai cậu bé sinh đôi của chị Mia Washington có khuôn mặt với nhiều nét khác biệt.

Bestie Mia Washington

Dù bị "cắm sừng" nhưng người chồng vẫn rộng lượng tha thứ cho vợ.

Sự hoài nghi khiến vợ chồng chị Mia quyết định xét nghiệm ADN, nhằm làm sáng tỏ vấn đề. Kết quả giám định cho thấy: Bé Justin và Jordan, 11 tháng tuổi, là hai anh em sinh đôi cùng mẹ… khác cha! Dù chỉ có một bé là con đẻ, nhưng anh James Harrison, chồng chị Mia Washington vẫn rộng lượng tha thứ cho vợ. Anh coi hai bé Justin và Jordan đều là con mình và chăm sóc chúng chu đáo, bình đẳng như chưa hề có điều hi hữu xảy ra.

Theo Người Đưa Tin

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top