12/14/2015 00:08

Điều gì khiến một nàng Nhân Mã trở nên cuốn hút?

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

[Bestie] - Các nàng Nhân Mã rất dễ thích nghi với cuộc sống xung quanh và có cái nhìn khá phóng khoáng. Bản chất của các nàng là rất ghét sự giả dối, khinh thường những người tỏ vẻ đạo đức giả.

Một cô nàng Nhân Mã sẽ không bao giờ nói dối bạn. Ở bên cô ấy là khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhất mà bạn từng trải qua. Bạn cò tò mò muốn biết vì sao không? Bài viết này sẽ có ngay câu trả lời cho bạn.

Một tinh thần độc lập

Bestie-co-nang-Nhan-Ma

Các cô nàng Nhân Mã nổi tiếng vì bản chất tự tin, độc lập và phóng khoáng của mình. Chúng ta dễ dàng bắt gặp họ đi chu du khắp chân trời góc bể. Đặc biệt, họ thích và tận hưởng chuyến đi một mình. Bên cạnh đó, họ cũng ít gắn bó với gia đình hơn những cung hoàng đạo khác. Trên thực tế, có khá nhiều nàng Nhân Mã chọn lối sống độc thân.

Họ thường ghét bị sai khiến và cũng không thích sai khiến người khác. Nhưng các nàng lại có thói quen thử thách nửa kia của mình và hi vọng kiếm được một anh chàng mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Một tâm hồn trẻ thơ nhạy cảm

Bestie-co-nang-Nhan-Ma

Các nàng Nhân Mã rất dễ thích nghi với cuộc sống xung quanh và có cái nhìn khá phóng khoáng. Bản chất của các nàng là rất ghét sự giả dối, khinh thường những người tỏ vẻ đạo đức giả, có lẽ điều này xuất phát từ tâm hồn thơ trẻ và trong sáng của nàng. Điều này không đồng nghĩa với việc nàng cố tỏ ra ngây thơ hay hành động nông nổi mà chính là tạo ra sự liên kết giữa bản thể trẻ thơ với tâm hồn ở hiện tại.

Nàng Nhân Mã biết lắng nghe và quan tâm đến mọi lời nói của người khác. Tuy nhiên, không phải để răm rắp nghe theo mà sẽ cân nhắc quan điểm của từng người, từ đó rút ra cho bản thân bài học và kinh nghiệm bổ ích.

Nàng Nhân Mã khi yêu cũng khá phóng khoáng. Nàng không thích bị ràng buộc, khá thờ ơ và dửng dưng trước các “vệ tinh” quay quanh mình. Đối tượng mà chòm sao nữ này nhắm đến là mẫu đàn ông năng động và thích phiêu lưu.

Vô cùng duyên dáng

Bestie-co-nang-Nhan-Ma

Không thể phủ nhận nàng Nhân Mã khá vụng về, tuy đây là một điểm yếu nhưng cũng là một nét đáng yêu trong mắt mọi người. Thêm vào đó, nàng khá ham ăn, song cũng luôn chú trọng vào chất lượng đồ ăn. Với chòm sao này, giá tiền không phải là vấn đề hàng đầu mà chính là chất lượng và mùi vị của món ăn đó.

Cuối cùng, nếu rung rủi yêu mến một cô nàng Nhân Mã làm việc trong ngành giải trí, hãy để nàng tự do ưu tiên sự nghiệp trước tiên, đừng bao giờ yêu cầu nàng lựa chọn giữa tình cảm và công việc, bởi câu trả lời nhận được khá là tàn nhẫn đấy!

Dew Nguyễn/ Theo Báo điện Tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top