12/17/2015 10:46

Diễm Hương, Nam Em mừng sinh nhật “bà ngoại” - NSND Ngọc Giàu

Linh Xinh Linh Xinh

[Bestie] - Ngày 16/12, NSND Ngọc Giàu đã tổ chức một bữa tiệc mừng tuổi mới đầy ấm cúng với sự chung vui của nhiều nghệ sĩ. Đặc biệt, buổi tiệc còn có sự tham dự của hoa hậu Diễm Hương và Nam Em.

Được biết, cùng với hoa hậu Phạm Hương thì Diễm Hương, Nam Em đều là những đứa cháu ngoại nuôi của NSND Ngọc Giàu. Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của nghệ sĩ U70 này ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. Ngoài Diễm Hương và Nam Em, buổi sinh nhật ấm cúng còn có sự hiện diện của gia đình MC Tuấn Anh cùng đông đảo người thân của NSND Ngọc Giàu. Hoa hậu Phạm Hương dù đang bận rộn với lịch trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vẫn kịp gửi đến bà ngoại chiếc bánh kem dễ thương kèm lời chúc nhiều sức khỏe. Được biết, để có được tiết mục trình diễn “Dạ cổ hoài lang” đặc biệt tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã được chính NSND Ngọc Giàu hướng dẫn từ cách luyến láy đến điệu bộ trình diễn.

bestie

Vợ chồng NSND Ngọc Giàu hạnh phúc trước sự chúc mừng của những đứa cháu.

bestie

Đôi vợ chồng U70 không ngại hôn nhau trước mọi người. Ít ai biết, vợ chồng NSND Ngọc Giàu từ trước đến nay luôn rất gắn bó và ngọt ngào.

Nói về bí quyết hạnh phúc của gia đình, NSND Ngọc Giàu từng chia sẻ: “Hiện tại tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì lúc nào cũng có ông xã đứng phía sau ủng hộ. Tôi cảm ơn ông xã nhiều lắm, bất cứ tôi đi đâu cũng có ông xã bên cạnh. Ông xã đã mang hết tình cảm chân thật đến cho vợ...”

bestie

Bánh kem được Hoa hậu Phạm Hương dặn dò và gửi tặng bà ngoại nuôi như lời chúc mừng từ phương xa.

Đến dự buổi sinh nhật của “bà ngoại” Ngọc Giàu, hoa khôi Nam Em diện bộ váy thanh lịch khoe nét đẹp trong sáng và trẻ trung. Cô cho biết mình rất thần tượng “bà ngoại” và luôn được bà dạy nhiều điều về cuộc sống cũng như cách làm nghề, sống với nghệ thuật. Sắp tới đây, Nam Em cũng sẽ chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát dưới sự dìu dắt và hỗ trợ rất nhiều từ NSND Ngọc Giàu. Được nghệ sĩ gạo cội đỡ đầu vừa là niềm vui vừa là điều may mắn cho Nam Em trong chặng đường phía trước.

bestie

Với sự hỗ trợ từ NSND Ngọc Giàu, Nam Em sẽ lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc trong thời gian tới.

bestie

Hoa khôi Nam Em và Hoa hậu Diễm Hương là những người bạn khá thân thiết ngoài đời.

bestie

Gia đình MC Anh Tuấn cũng đến chúc mừng sinh nhật người nghệ sĩ đáng kính này.

Hoa hậu Diễm Hương vừa tham dự sự kiện thời trang cũng tranh thủ đến chúc mừng “bà ngoại”, Diễm Hương cũng từng được NSND Ngọc Giàu đỡ đầu mời tham gia đóng kịch, diễn trong liveshow… Chính vì thế, Diễm Hương luôn yêu mến và quý trọng "bà ngoại" NSND Ngọc Giàu.

bestie

Diễm Hương cho biết cô rất thương người bà ngoại nuôi này.

Linh Xinh/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top