12/30/2015 17:35

Dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể cho thấy người đó đã thích bạn mất rồi

Leila Leila

Bạn có thể biết rằng những người đó có bị hấp dẫn bởi nhau hay không bằng việc nhìn xuống đôi chân họ. Nếu chân họ hướng về phía người nào, điều đó thể hiện rằng họ đang thích người đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rằng người đó yêu bạn hay không, hãy đọc 10 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể được thể hiện khi một người bị thu hút, hấp dẫn bởi một người. 

dấu hiệu thích một người

1. Đôi chân không biết nói dối

Bạn có thể biết rằng những người đó có bị hấp dẫn bởi nhau hay không bằng việc nhìn xuống đôi chân họ. Nếu chân bạn hướng về phía một người, điều đó thể hiện rằng bạn thích họ và bạn không cảm thấy bị đe dọa. Nếu như chân họ rời xa bạn, nghĩa là họ chuẩn bị rời đi.

2. Chuyển động cơ thể mềm mại là một dấu hiệu tốt

Tốc độ di chuyển của một người sẽ giúp bạn biết được người đó thích bạn hay không. Nếu chuyển động của người đó nhanh và ngớ ngẩn, điều đó thể hiện rằng họ không thoải mái, hay cảm thấy lo lắng. Nếu ngược lại, chuyển động của người đó chậm và thư giãn, thể hiện rằng họ thích người mà họ đang ở cạnh.

3. Dựa vào một người

Một trong những ngôn ngữ cơ thể mạnh nhất là khi một người dựa vào người khác, khi họ nói chuyện với bạn. Nếu bạn muốn sử dụng ngôn ngữ cơ thể thể hiện với ai đó rằng bạn bị thu hút bởi họ, dựa vào họ đủ để họ chú ý, nhưng đừng dựa quá nhiều như chiếm lĩnh không gian cá nhân. 

dấu hiệu thích một người

4. Một cái chạm nhẹ nói lên tất cả

Nếu ai đó chạm vào vai bạn hoặc vuốt ve bàn tay bạn, rõ ràng đó là một dấu hiệu của sự thu hút, hấp dẫn. Cái chạm hoàn toàn ngây thơ, nó cũng rất tốt cho nỗ lực đánh giá sự phản ứng của bạn và thấy rằng những liên lạc thể chất có thể thể hiện qua việc trao danh thiếp.

5. Trao đổi bằng mắt là một dấu hiệu tốt

Trao đổi bằng mắt là dấu hiệu đầu tiên thể hiện có sự thu hút, hấp dẫn giữa hai người. Nếu ai đó bị hấp dẫn, thu hút bởi bạn, bạn sẽ chú ý rằng họ trao đổi bằng mắt lâu hơn và cách tốt nhất thể hiện rằng bạn bị hấp dẫn, thu hút bởi họ là nhìn lại họ và duy trì trao đổi bằng mắt. Đừng nhìn chằm chằm, dù vậy duy trì cái nhìn chăm chú đủ để họ chú ý. 

6. Hướng toàn bộ cơ thể bạn đến ai đó thể hiện rằng bạn thích họ

Khi bạn muốn thể hiện rằng bạn bị hấp dẫn, thu hút bởi ai đó, bạn nên hướng toàn bộ cơ thể về phía họ. Nếu cơ thể bạn chỉ một chút rời khỏi họ, bạn thể hiện rằng bạn thực sự phải rời đi. Đối mặt với ai đó, nói với họ rằng bạn tin họ và bạn muốn ở bên cạnh họ.

7. Lắng nghe âm thanh giọng nói

Giọng nói của cả đàn ông và phụ nữ thay đổi một chút khi họ bị thu hút, hấp dẫn bởi người khác phái. Giọng người đàn ông sâu hơn và như một bài hát hay, trong khi giọng người phụ nữ trở nên nhẹ hơn và mềm hơn. Trong tiềm thức đàn ông thể hiện sự nam tính và phụ nữ thể hiện sự nữ tính hơn. 

dấu hiệu thích một người

8. Chạm vào mặt

Khi người nào đó bị thu hút, hấp dẫn bởi ai đó, họ thường chạm tay vào mặt. Nếu ai đó vuốt ve cằm của họ hay vuốt tóc họ khi đang nói chuyện với bạn, điều đó là dấu hiệu thể hiện rằng họ bị hấp dẫn bởi bạn, hoặc cũng có thể họ đang cố khiến bạn chú ý.

9. Bắt chước cử chỉ

Khi một người bắt đầu bắt chước cử chỉ của người khác thì rõ ràng đó là dấu hiệu họ thích bạn. Một người bắt chéo chân, sau đó người kia cũng bắt chước theo, hoặc nếu một người dựa vào người khác và người kia cũng thế. Bạn sẽ biết được khi mà người nào đó bị thu hút bởi bạn, họ sẽ cố gắng bắt chước bước đi của bạn khi hai người đi cùng nhau.

10. Nụ cười

Một dấu hiệu lớn nhất của sự thu hút chính là một nụ cười sẻ chia. Đó phải là một nụ cười thực sự và phải cười đúng lúc. Một nụ cười thoáng qua có vẻ không thành thực, trong khi cười quá lâu sẽ trông thật đáng sợ! Nụ cười sẻ chia, một cách bí mật thực sự nói lên tất cả.

Theo Kinh doanh & Pháp luật

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top