12/09/2015 23:33

Đàm Vĩnh Hưng ra mắt liveshow "Ô kìa... Đông!"

Phương Huỳnh Phương Huỳnh

[Bestie] - Cùng với không khí Giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi và một chút se lạnh của những ngày lập đông, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định thực hiện đêm nhạc với chủ đề: "Ô kìa... Đông"

Với thành công rực rỡ của show diễn "Em và Thời gian" vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khán giản yêu mến tiếng hát của anh cùng với những chương trình nghệ thuật  khác.

Cùng với không khí Giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi và một chút se lạnh của khí hậu trong những ngày lập đông, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định thực hiện đêm nhạc với chủ đề: Ô Kìa..... Đông tại sân khấu 126 vào ngày 13/12/2015.

Đây được xem là liveshow cuối cùng của Đàm Vĩnh Hưng trong năm để mừng Giáng sinh cùng với dàn khách mời vô cùng hùng hậu:

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Nữ danh ca Hương Lan

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Tuấn Hưng

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Hồ Ngọc Hà

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Kyo York

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Hương Tràm

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Vũ Thảo My

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Hà Vân

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Vicky Nhung

Bestie-Dam-Vinh-Hung

Phượng Vũ

"Ô Kìa... Đông" hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thú vị khi lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe bài "Thánh ca buồn" với song ngữ Anh - Việt do Đàm Vĩnh Hưng và Kyo thể hiện. Một Tuấn Hưng mạnh mẽ và luôn rực lửa, sau 7 năm không hát cùng Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình họ sẽ thể hiện lại ca khúc "Không thể và có thể". Các ca sĩ trẻ cũng chuẩn bị cho mình những tiết mục hấp dẫn nhất để tỏa sáng trong chương trình này. Chắc chắn khán giản sẽ vô cùng hài lòng trong màn đối đáp cực vui và lanh trí của "Mười Khó" Trường Giang.

Ngoài ra, trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi đến những ca khúc hay nhất về mùa đông và được biên tập kỹ càng, như: Người tình mùa đông, Xa rồi mùa đông, Tuyết rơi, Bây giờ tháng mấy, Mùa đông mong manh, Trốn tránh kỷ niệm, Bóng nhỏ giáo đường, Noel về, Chỉ còn mình anh, khi đã yêu, con đường xưa em đi...

Bên cạnh đó, anh cũng sẽ trình bày những ca khúc mới đang được nhiều khán giả yêu thích trong album Khắc như Ngược chiều yêu, Anh nhớ em vô cùng, Khắc và những tác phẩm thánh ca muôn thuở trong bộ đôi album Lời con dâng chúa.

Phương Huỳnh/ Theo Báo điện tử VTC News

Đàm Vĩnh Hưng

ĐÀM VĨNH HƯNG >>

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt". Với tên gọi thân quen Mr.Đàm, phong cách hát nhiều thể loại đa dạng, từ nhạc pop, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến... đều có sự tham gia của Mr. Đàm và đạt được một số thành tựu nhất định. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Bên cạnh tài năng ca hát, Mr.Đàm cũng được dư luận chú ý bởi nhiều scandal, phát ngôn gây shock. Mr.Đàm tên thật là gì, anh quê quán ở đâu, nay đã bao nhiêu tuổi, sự nghiệp của Mr.Đàm có gì đáng chú ý... là những điều mà hẳn các bạn đọc đang muốn biết.

Suốt thời gian hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã vinh dự được nhận rất nhiều những giải thưởng có giá trị.

Thông tin tiểu sử Đàm Vĩnh Hưng:

  • Tên đầy đủ: Huỳnh Minh Hưng
  • Sinh ngày: 12/10/1971 ở Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chiều cao: 1,69 m
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhà sản xuất thu âm

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Top những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu Việt Nam năm 2017
Scroll to top