12/21/2015 15:38

Chứng cứ khẳng định BTC Miss Universe tráo kết quả vào phút cuối cùng?

Mai Khôi Mai Khôi

Ngay sau khi đêm Chung kết Miss Universe kết thúc không lâu, kết quả cuối cùng bị nghi ngờ được thay đổi vào phút chót với chiến thắng thuộc về đại diện Philippines.

Sáng nay (theo giờ Việt Nam), ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã xướng tên người chiến thắng là đại diện Philippines - Pia Wurtzbach. Tuy nhiên trước đó, MC của chương trình đã công bố Á Hậu 1 là đại diện Philippines, Hoa hậu là đại diện Colombia. Đại diện Colombia chưa kịp vui mừng thì Ban tổ chức đã phải gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự cố nhầm lẫn đáng tiếc. 

lộ bằng chứng
Colombia được xướng tên ngôi vị cao nhất không lâu...

Trong lúc đại diện Colombia đang vỡ òa hạnh phúc, MC của chương trình đã vội ra sân khấu đính chính lại kết quả chung cuộc. Theo đó, đại diện Colombia chỉ dành Á Hậu 1, ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Philippines. Dù xin lỗi nhưng sơ xuất của Ban tổ chức đang khiến người xem bất bình. Người đẹp Colombia xúc động tới mức oà khóc và chịu khá nhiều tổn thương vì sự cố trao nhầm vương miện. 

lộ bằng chứng
...Người đẹp đã phải nức nở trao lại vương miện cho đại diện Philippines.

Sự việc nhanh chóng gây bất bình trong dư luận, nhiều ý kiến cho rằng đại diện Philippines không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu và bày tỏ sự thông cảm với người đẹp Colombia. 

lộ bằng chứng
Người đẹp Philippines.

Sau khi kết thúc đêm Chung kết không bao lâu, một thông tin về thật hư kết quả chính thức trong đêm Chung kết Miss Universe 2015. Một bức ảnh được cho là kết quả chính thức in tên đại diện Colombia ở vị trí Miss Universe 2015, cho thấy kết quả ban đầu là chính xác, còn việc thay đổi vị trí được cho là BTC đã "tráo" kết quả vào phút cuối. 

lộ bằng chứng
 
lộ bằng chứng
Bức ảnh được cho kết quả chính thức đã được đánh tráo vào phút chót, đang gây nhiễu dư luận trên mạng sau khi đêm Chung kết kết thúc.

Theo Công Luận

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top