12/24/2015 01:09

Cảm động với clip Văn Anh đệm đàn cho Tú Vi hát "Để gió cuốn đi"

Mơ Võ Mơ Võ

[Bestie] - Hiếm thấy cặp vợ chồng trẻ nổi tiếng nào lại lãng mạn và ngọt ngào đến "chảy nước" như Tú Vi - Văn Anh. Không chỉ giỏi về diễn xuất, Văn Anh còn biết chơi guitar, trong khi đó, Tú Vi lại sở hữu một giọng hát cực chuẩn.

Nhắc đến những cặp đôi sao Việt xứng đôi vừa lứa nhất làng giải trí, không thể không nhắc đến đôi diễn viên trẻ Tú Vi - Văn Anh. Chính thức về chung một nhà vào đầu tháng 11/2015 vừa qua, câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn của hai bạn trẻ đã bước sang một trang mới, ấm áp, ngọt ngào và hạnh phúc hơn.

Cảm động với clip Văn Anh đệm đàn cho Tú Vi hát

Đôi vợ chồng trẻ luôn dành cho nhau những sự quan tâm rất ngọt ngào và lãng mạn. 

Cảm động với clip Văn Anh đệm đàn cho Tú Vi hát

Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những hình mới trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ và ganh tị.

Cảm động với clip Văn Anh đệm đàn cho Tú Vi hát

Mới đây, trên trang cá nhân của Tú Vi vừa đăng tải một đoạn clip vô cùng ngọt ngào khi đôi vợ chồng trẻ cùng nhau kết hợp, để làm nên những giai điệu trữ tình ấm áp của ca khúc "Để gió cuốn đi" - một tác phẩm bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

Xem clip Văn Anh đệm đàn cho Tú Vi thể hiện ca khúc "Để gió cuốn đi".

Cảm động với clip Văn Anh đệm đàn cho Tú Vi hát

Không chỉ giỏi về diễn xuất, Tú Vi còn sở hữu một chất giọng trong trẻo và ấm áp. Bên cạnh đó, Văn Anh cũng là một "tay chơi" guitar cừ khôi. Sự kết hợp thú vị của hai vợ chồng Tú Vi - Văn Anh đã mang đến một giai điệu mới mẻ cho ca khúc "Để gió cuốn đi". Không những thế, cặp đôi cũng đã thổi hồn vào những ca từ của bài hát, về tình người với người trong cuộc sống, như sự ấm áp và hạnh phúc của họ hiện tại.

Mơ Võ/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top