12/02/2015 11:20

Bất ngờ Triệu Vy và Lâm Tâm Như cùng yêu một người

Pia Pia

Triệu Vy và Lâm Tâm Như là chị em tốt nhưng trớ trêu thay cả hai lại cùng yêu một người đàn ông…

Đó cũng là nội dung phim mà hai người đẹp này góp mặt trong Tân dòng sông ly biệt. Phim kể về hai dòng con của ông tướng về hưu Lục Chấn Hoa (Khấu Chấn Hải) với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, mà ở đó họ sống, đấu tranh và đi tìm tình yêu đích thực cho đời mình.

Bất ngờ Triệu Vy và Lâm Tâm Như cùng yêu một người
Lục Chấn Hoa -Người cha bảo thủ, vô cùng nghiêm khắc và người vợ thứ 9 của ông

Chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh cô gái đầy nghị lực, cá tính, sống theo bản năng Lục Y Bình (Triệu Vy) – con riêng của Lục Chấn Hoa. Cô mang trong lòng nhiều thù hận với người cha đã bỏ rơi mẹ mình. Phải chịu nhiều thiệt thòi, sống trông cậy vào các khoản tiền trợ cấp từ cha, Lục Y Bình đã nhiều lần bị đối xử tệ bạc từ các anh chị em cùng cha khác mẹ. Sau trận đòn thập tử nhất sinh từ cha, cô quyết định đi tìm việc làm và tình cờ được phát hiện có giọng hát, từ đây cuộc đời cô bước sang trang mới khi trở thành ca sĩ nổi tiếng tại các vũ trường lớn ở thành phố Thượng Hải.

Bất ngờ Triệu Vy và Lâm Tâm Như cùng yêu một người
Triệu Vy trong vai Lục Y Bình 

Trái ngang thay, Lục Y Bình Lục Như Bình (Lâm Tâm Như) – cô em gái cùng cha khác mẹ  cùng yêu chàng phóng viên trẻ Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ), cả hai cùng phải trải qua những dằn vặt, đau khổ cũng như bản thân mỗi người bắt đầu có những toan tính riêng để giành lấy tình yêu của mình. Tình chị em thân thiết của họ liệu có rạn nứt, và trở thành kẻ thù của nhau chỉ vì một chàng trai?  

Bất ngờ Triệu Vy và Lâm Tâm Như cùng yêu một người
Lục Y Bình, Lục Như Bình và Hà Thư Hoàn

Nội dung phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của nữ văn sĩ Quỳnh Giao, với diễn xuất của dàn diễn viên tài năng làng điện ảnh Hoa Ngữ, đây chắc chắn là bộ phim mang lại cho khán giả nhiều xúc cảm ngay những tập đầu tiên của bộ phim.

Đón xem “Tân Dòng Sông Ly Biệt”, được phát sóng trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt vào lúc 17g00 tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 4/12/2015. 

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top