12/21/2015 23:18

Ánh Tuyết tiết lộ một thời máu lửa trên sân khấu

Pia Pia

Quen thuộc với khán giả yêu nhạc trong hình ảnh tà áo dài thướt tha thả hồn vào âm nhạc của riêng mình nhưng ít ai biết thời trẻ Ánh Tuyết lại vô cùng máu lửa và cháy hết mình trên sân khấu.

Lớn lên trong một gia đình với người mẹ tần tảo làm lụng, người bố theo đuổi đam mê nghệ thuật, nữ ca sĩ Ánh Tuyết từ nhỏ đã biết bán buôn, đến nay cô đã có một công ty nhỏ cho riêng mình. Cũng chính nhờ công việc này đã giúp cho cô "giữ lửa" văn nghệ và tiếp tục cống hiến cho âm nhạc cho tới bây giờ.

Ánh Tuyết tiết lộ một thời máu lửa trên sân khấu

Nhìn thấy một nữ ca sĩ đằm thắm và sâu sắc trên sân khấu nhưng ít ai biết Ánh Tuyết của nhưng năm 20 là một cô gái chọn cho mình con đường khó đi nhất. Cô nói vui, Ánh Tuyết của ngày xưa không ngại một thể loại nhạc nào, diễn sung có khi đến sập sân khấu, phong cách bụi bặm và đương nhiên sẽ khác hoàn toàn bây giờ. Thời gian cũng là một minh chứng sự trưởng thành trong con đường ca hát cũng như việc lựa chọn dòng nhạc của Ánh Tuyết.

Nam ca sĩ Quốc Đại mang dân ca vào "Màu thời gian".
Ánh Tuyết tiết lộ một thời máu lửa trên sân khấu

Ánh Tuyết kể lại, những ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp vô cùng khó khăn, nữ ca sĩ đã từng nghĩ đến việc làm thuê, rửa chén bát để theo đuổi đam mê ca hát. Sau cùng, Ánh Tuyết đã chọn cách đơn giản hóa mọi thứ, ca hát bằng chính con người thật của cô. Tự tìm kiếm và vực dậy dòng nhạc bị lãng quên, Ánh Tuyết đã tạo được dấu ấn cho riêng mình bên cạnh chiếc áo dào truyền thống mỗi khi bước lên sân khấu.

Ánh Tuyết tiết lộ một thời máu lửa trên sân khấu

Cho đến thời điểm hiện tại, Ánh Tuyết đang rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình. Không những là một người phụ nữ của gia đình, một người nghệ sỹ đầy nhiệt huyết, Ánh Tuyết còn là một nữ doanh nhân thành đạt.

Ánh Tuyết tiết lộ một thời máu lửa trên sân khấu

Đến với không gian ký ức của "Màu thời gian", Ánh Tuyết MC Thanh Tùng đã dẫn dắt khán giả đi qua những nỗi chờ mong lẫn hụt hẫng của một thời trẻ. Có người chờ đợi ở phía sau hay dừng lại phía trước, có thể đối phương biết hoặc giấu cho riêng mình nhưng hãy cứ khao khát, hãy cứ dại khờ, vì đó là tuổi trẻ. Nữ ca sĩ trải lòng: “Những ngày đầu, bản thân tôi vẫn còn trong sự chờ mong bởi khao khát của chính mỗi người có bao giờ dừng lại đâu?”

Ánh Tuyết tiết lộ một thời máu lửa trên sân khấu

Đón xem chương trình "Màu thời gian" với chủ đề “Em chờ anh trở lại” qua giọng hát trong trẻo, cao vút của nữ ca sĩ Ánh Tuyết trên ChannelB.

Lịch phát sóng chương trình: 20:00 Thứ 3 | 10:30 Thứ 4 | 9:30 và 20:00 Chủ Nhật 

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top