12/28/2015 13:45

3 lí do bạn không thể bỏ qua "Xứ sở băng kì diệu" lần đầu tại Việt Nam

Pia Pia

Hãy cùng điểm qua những yếu tố khiến cho xứ sở băng kì diệu trở thành chương trình được chờ đón nhất đầu năm 2016.

Disney on ice presents Magical Ice Festival – Xứ Sở Băng Kì Diệu được xem là một trong các sự kiện lớn và đáng mong đợi nhất tại Việt Nam trong năm 2016. Vậy điều gì làm cho sân khấu băng này lại hấp dẫn mọi lứa tuổi ở Việt Nam tới vậy? Những yếu tố kết hợp hoàn hảo sau đây sẽ giải thích cho sức hấp dẫn này.

Sân khấu băng khổng lồ đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam sẽ được trải nghiệm một xứ sở băng khổng lồ và đắm mình trong thế giới cổ tích đầy sắc màu cảm xúc. Toàn bộ sân khấu của nhà thi đấu Phú Thọ sẽ được đóng băng từ ngày 24-28/02/2016. Đây được xem là một trong những công việc khó thực hiện nhất trong quá trình chuẩn bị cho chương trình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu như ngay giữa lòng thành phố có khí hậu nhiệt đới xuất hiện một xứ sở băng trong mơ? Tại đó bạn sẽ sống và thở cùng không khí của các thần dân vương quốc Arendelle - vương quốc bị đóng băng của nữ hoàng Elsa quyền uy và băng giá. Tất cả phép màu cổ tích sẽ diễn ra một cách điêu luyện và sống động ngay trên mặt băng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam này.

3 lí do bạn không thể bỏ qua

Bữa tiệc của âm nhạc và nghệ thuật

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc nào của Disney. Và ngay tại Disney on Ice presents Magical Ice Festival – Xứ Sở Băng Kì Diệu, với dàn âm thanh, kĩ thuật và hiệu ứng chuẩn quốc tế, bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn những bản nhạc phim hay nhất trong các phim của Disney như: Let it go (Frozen), Under The Sea (Nàng Tiên  Cá), Beauty and The Beast (Người đẹp và Quái vật), I see the light (Tangled)… Những ca khúc này sẽ được các nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật trình bày dưới hiệu ứng âm thanh và ánh sáng hoành tráng.

3 lí do bạn không thể bỏ qua 3 lí do bạn không thể bỏ qua

Sự góp mặt của những nhân vật Disney yêu thích của bạn

Các nhân vật cổ tích luôn là yếu tố làm cho các bữa tiệc của Disney thêm phần lung linh, hấp dẫn. Và trong Disney On Ice presents Magical Ice Festival – Xứ Sở Băng Kì Diệu, các bạn sẽ được gặp gỡ cặp chị em hoàng gia ElsaAnna trong Frozen, nàng Bella nhân hậu trong Người Đẹp và Quái Vật, cô công chúa Ariel hiếu kỳ trong  Nàng Tiên Cá và nàng Rapunzel cá tính trong Tangled. 

3 lí do bạn không thể bỏ qua

Chưa hết, cũng trên sân khấu băng này, bộ tứ huyền thoại Donald, Goofy, MickeyMinnie cũng sẽ góp mặt và mang lại tiếng cười cùng những khoảnh khắc thú vị cho bạn, bạn bè và gia đình. 

3 lí do bạn không thể bỏ qua

Vé hiện đã chính thức mở bán trên trang www.ticketbox.vn/disneyonice với mức giá chỉ từ 250,000 đồng. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho những khán giả đặt vé tham gia buổi diễn đầu tiên. Nhanh tay đặt vé ngay để có chỗ ngồi đẹp nhé!

(Tin nội bộ)

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top