11/26/2015 23:57

Yêu: Bản tình ca tuyệt đẹp

Sắc Sắc

[Bestie] - Hãy cứ yêu khi còn có thể, nếu yêu nhau hãy tìm đến bên nhau. Dù phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, cách trở thì bờ bến sau cùng sẽ là hạnh phúc.

Không thể phủ nhận được độ nóng và phủ sóng của phim Yêu gần đây mà tôi nghĩ rằng nhờ hai sức hút lớn: Một là bộ phim nói về chuyện tình giữa hai cô gái, hai là sự tham gia của Chi Pu (vai Nhi) và Gil Lê (vai Tú) mà nhiều người nghi án là phim giả tình thật vì sự khắng khít và thân thiết ngoài đời của họ. 

Yêu: Bản tình ca tuyệt đẹp

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ của hai bạn trẻ là Tú do Gil Lê thủ vai và Nhi do Chipu thủ vai. Nhịp phim nhẹ nhàng dẫn dắt người xem từ những năm tháng ấu thơ khi còn đi học của Tú và Nhi với những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ. Những kỉ niệm khó quên thời cắp sách để lại cho người xem những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ về tình bạn giữa Tú và Nhi.

Tuy nhiên, tình bạn ấy bị chia cắt bởi một biến cố lớn khi Nam - anh trai của Tú bị tai nạn giao thông khiến cả gia đình Tú phải chuyển về Vũng Tàu. Lần ấy Nhi đã không ra gặp Tú khiến cho những khúc mắc trong lòng hai cô bé cứ thế lâu dần theo thời gian. 

Cho đến một ngày Nhi vô tình gặp lại Tú tại nơi làm việc của mình, hai người kể cho nhau nghe những kỉ niệm và những biến cố trong suốt mười năm dài không gặp nhau. Tú thường xuyên đến nhà thăm bà của Nhi, tình bạn của họ năm nào giờ đây còn khăng khít hơn trước rất nhiều. Tú và Nhi như hình với bóng, bất kể là Nhi đi học hay tập hát cũng là Tú đón đưa.

Yêu: Bản tình ca tuyệt đẹp

Sự xuất hiện của Tú cũng khiến cho Hoàng - người yêu của Nhi thấy vô cùng khó chịu và anh thể hiện điều này một cách rõ ràng qua thái độ cũng như lời nói dành cho Tú. Và những hiềm khích giữa Tú và Hoàng khiến Nhi càng thấy mệt mỏi và nhận ra rằng bản thân không hề thấy hạnh phúc trong mối quan hệ với Hoàng dù anh hết mực thương yêu và quan tâm cô. Trong cô có gì đó đã đổi khác mà chính cô cũng không nhận ra đó là gì.

Từ ngày gặp lại Tú, Nhi như tìm thấy người bạn thân thiết thuở nào, cô vui vẻ và thấy cuộc sống tươi đẹp hơn. Trong thời gian đó, bà của Nhi đột ngột qua đời. Khi Nhi đau khổ nhất, Tú đã ở bên cô để an ủi và chăm sóc. 

Tình yêu giữa Tú và Nhi là một tình yêu đẹp, đầy trong sáng nhưng không thiếu những sóng gió, đấu tranh trước định kiến của xã hội, áp lực từ gia đình. Nhưng sau cùng thì tình yêu chân thành sẽ cho người ta đủ niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn cũng như thử thách.

Yêu: Bản tình ca tuyệt đẹp

Phim là một bản nhạc hay với giai điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, khiến cho người xem hiểu được rằng tình yêu là một điều vô cùng đẹp đẽ dù ở trong hoàn cảnh nào hay bất kì mối quan hệ nào. Hãy cứ yêu nhau khi còn có thể, nếu yêu hãy tìm đến bên nhau. Dù phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, cách trở thì bờ bến sau cùng sẽ là hạnh phúc.

Sắc/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Vừa ôm Gil Lê, Isaac đã quay sang "tình tứ" với BB Trần
Scroll to top