11/27/2015 23:30

Tử vi 29/11: Sư Tử có xu hướng khắt khe hơn với bản thân

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Hôm nay, Sư Tử có xu hướng khắt khe hơn với chính mình và người khác. Bạn nên chuẩn bị cho ngày mới thật tốt bằng cách duy trì sự tập trung và nỗ lực hết mình.

Hãy nhớ rằng món quà tốt nhất bạn dành tặng cho người khác khi họ gặp khó khăn là khuyến khích, động viên chứ không phải ra tay giải quyết thay họ. Dự báo tử vi sẽ dành vài lời khuyên nho nhỏ giúp bạn tận hưởng ngày cuối tuần thật thoải mái và suôn sẻ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2911

Sau một tuần tất bật làm việc thì hôm nay là một ngày khá may mắn và hạnh phúc với Bạch Dương. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần. Hãy vạch phương pháp làm việc phù hợp để có thể đạt được hiệu suất cao trong tuần tới nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cần cư xử khôn khéo hơn trong các mối quan hệ. Trung thực là tốt, nhưng đừng gay gắt quá. Đừng để ý tốt của mình lại bị người khác cho là xúc phạm. Bạn cần lựa chọn, cân nhắc ngôn từ của mình thật cẩn thận. Hôm nay cũng là ngày rất nhiều cơ hội mới mở ra với bạn, hãy cố gắng nắm giữ nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Có nhiều áp lực trong cuộc sống, nhưng nếu kiên trì và cố gắng tìm ra giải pháp thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mang đến cho bạn trạng thái hưng phấn. Tuy nhiên, một vài sự kiện gây ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Điều quan trọng trong ngày Chủ Nhật là Cự Giải phải tìm được sự cân bằng. Bạn không phải là nơi để người khác trút bầu cảm xúc rồi nhẹ nhõm ra đi, rồi chính mình lại phải ôm những tâm sự đó. Hãy nhớ, món quà tốt nhất mà bạn có thể dành cho người khác là khuyến khích họ chứ không phải giải quyết thay họ.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2911

Hôm nay, Sư Tử có xu hướng khắt khe hơn với chính mình và người khác. Bạn nên chuẩn bị cho ngày mới thật tốt bằng cách duy trì sự tập trung và nỗ lực hết mình. Gia đình sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn, giúp bạn đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Ngày hôm nay khá bận rộn với Xử Nữ. Tuy nhiên, với sự nhạy bén và khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, bạn sẽ hoàn thành tốt mọi việc. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Cố gắng hết mình và không bỏ cuộc là phương châm của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng đừng nên để chúng ảnh hưởng đến hiện tại. Đây là thời điểm mà bạn cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Bạn cũng nên lắng nghe nhiều hơn để không gây hiểu lầm với mọi người xung quanh nhé.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Trong ngày Chủ Nhật này, cung hoàng đạo Thần Nông nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2911

Sự khéo léo trong cách cư xử giúp Nhân Mã dễ dàng tạo thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để tránh bị quá đà trong những cử chỉ và lời nói của mình. Biết lắng nghe ý kiến của mọi người là điều tốt, nhưng đôi khi, để người khác được tự do bày tỏ quan điểm chỉ khiến bạn chệch khỏi mục tiêu ban đầu mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề có thể làm Ma Kết hơi bị ngợp khi bắt đầu ngày mới. Nhưng cũng không nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Hãy lấy những lời nhận xét đó làm động lực để làm tốt hơn nhé!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Trước khi bày tỏ ý kiến, Bảo Bình hãy biết thông cảm cho người khác, thử đặt mình vào vị trí của đối phương, xem họ cảm thấy thế nào chứ đừng vội "dạy bảo" người ta phải làm thế này thế nọ. Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Chòm sao Song Ngư nhiệt tình và tốt bụng nhưng hơi thiếu tự tin. Bạn cần thêm lòng tin để mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy tính toán chi li hơn nữa nhé!

Khánh Hạ/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top