11/22/2015 15:00

Tử vi 23/11: Song Ngư gặp nhiều thuận lợi trong giao tiếp

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Song Ngư có vẻ gặp nhiều thuận lợi trong vấn đề giao tiếp. Sự khôn khéo cùng tài ăn nói hoạt bát khiến mọi người phải thán phục bạn.

Muốn trở nên mạnh mẽ, điều đầu tiên là bạn phải nhận thấy khuyết điểm của mình thay vì cứ đi săm soi người khác. Hãy để dự báo tử vi giúp  bạn nhận ra vài điều hay ho trong ngày mới này nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2311

Mở đầu ngày mới, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Một phán đoán sai lầm có thể gây ra cho bạn một tuần làm việc đầy mệt mỏi. Nghĩa vụ với gia đình hôm nay được đề cao, buộc bạn không thể thờ ơ và phải có trách nhiệm với hành động của mình. Mọi người sẽ thêm tin cậy nếu bạn làm tốt vai trò của mình.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ mở đầu ngày mới bằng những việc rất quan trọng. Bạn nên tận dụng các thông tin hữu ích để giúp mọi việc trở nên hài hòa hơn. Bạn sẽ gặp một người bạn mới, đây là bước đầu cho một mối quan hệ nghiêm túc về sau. Một tin tức tốt lành cũng đến với bạn hôm nay, mở ra cánh cửa đầy hy vọng cho tương lai.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tin buồn là có thể mọi sáng kiến bạn đưa ra hôm nay đều không được tận dụng hay phải gánh lấy thất bại thảm hại. Đầu óc bạn sẽ quay cuồng và cảm thấy căng thẳng. Không phải công việc nào cứ nỗ lực hết mình đều mang đến kết quả như mong đợi. Bạn cũng đừng vì thế mà thất vọng về chính mình! Còn cả chặng đường dài đang chờ bạn phía trước kia mà. Mạnh mẽ lên nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải có cơ hội gặp những vị khách đặc biệt. Họ sẽ mang đến cho bạn những mối làm ăn, những tin tức thú vị có lợi cho công việc. Để cảm ơn, bạn hãy mời họ dùng bữa và lắng nghe những kinh nghiệm mà họ truyền đạt. Chỉ mới là đầu tuần, vì thế, bạn đừng chi mạnh tay cho việc mua sắm. Bạn cần học cách tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2311

Hôm nay là một ngày đầy nắng ấm với chòm sao Sư Tử, bạn sẽ được tuyên dương trước tập thể hay được giao phó một trọng trách mà nhiều người đang mộng tưởng. Năng lượng dồi dào, tinh thần phấn chấn khiến bạn hăng say làm việc. Đến tối, bạn nên dành thời gian bên gia đình để tinh thần thư giãn và lấy lại cân bằng sau một ngày dài bận rộn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Đầu tuần, Xử Nử đừng tỏ ra quá khắt khe và bản thân hay mọi người xung quanh. Bạn cũng đừng phức tạp hóa vấn đề, cứ từ từ, thong thả mà giải quyết. Tự tạo áp lực chỉ khiến mọi thứ thêm rắc rối và người khác cũng phát mệt theo bạn đấy. Hãy thử lắng nghe một bản nhạc không lời trong lúc làm việc hay nhâm nhi một tách trà nóng sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái hơn.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể gặp rắc rối nơi công sở. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn thận tài chính của mình. Bạn buộc phải xem xét lại các kế hoạch dài hạn hoặc phải đảm nhận thêm nhiều nhiệm vụ. Hãy thử trao đổi cùng bạn bè, họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích đấy!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông nên chú ý đến lợi nhuận làm ăn. Có vẻ như người nào đó đang giấu diếm hay muốn qua mặt bạn ngày hôm nay. Rà soát lại mọi thứ, đảm bảo bạn không bỏ qua bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Chú ý đến các lời mời ăn uống trong ngày này, dường như đó không đơn thuần chỉ là một bữa ăn thân mật thôi đâu. Bạn cần phải cảnh giác hơn đấy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2311

Hôm nay, Nhân Mã không nên tự ý đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bạn cần hỏi thăm ý kiến của đồng nghiệp, cùng thảo luận để tìm được phương án tốt nhất. Mọi việc chỉ được giải quyết êm thấm khi mọi người đều tìm được tiếng nói chung. Buổi tối bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hò hẹn, dạo phố. Bạn dường như là nhân vật không thể thiếu trong các cuộc vui này.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Một ngày đầy tranh cãi đang chờ Ma Kết phía trước. Mọi ý kiến của bạn dường như đều vấp phải sự phản đối và bạn rất mệt mỏi khi cứ phải phản bác hết ý này đến ý kia. Tuy nhiên, có thể những sự phản đối này sẽ giúp bạn làm rõ hơn vấn đề của mình cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về nó.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình cần nhìn nhận khuyết điểm và cố gắng khắc phục trong hôm nay. Bạn không nên tỏ ra tự ái khi ai đó chỉ rõ nhược điểm của mình. Muốn trở nên mạnh mẽ, trước hết bạn phải biết cách tiếp thu ý kiến của mọi người. Những người thân yêu chỉ muốn bạn tốt hơn thôi!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư có vẻ gặp nhiều thuận lợi trong vấn đề giao tiếp. Sự khôn khéo cùng tài ăn nói hoạt bát khiến mọi người phải thán phục bạn. Vị trí của bạn trong lòng mọi người cũng được củng cố. Hãy luốn nắm thế chủ động trong tay bạn nhé! Chìa khóa của sự thành công chính là lắng nghe nghiêm túc vấn đề của đối phương đấy.

Dew Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top