11/21/2015 14:44

Tử vi 22/11: Song Tử trở nên quyết đoán và mạnh mẽ

Nhã Thư Nhã Thư

[Bestie] - Song Tử trở nên quyết đoán hơn trong các mối quan hệ tình cảm và bạn bè. Buổi sáng, bạn mạnh dạn từ bỏ những mộng tưởng khó thành hiện thực.

Muốn biến giấc mơ thành hiện thực, việc đầu tiên bạn cần làm là thoát ra khỏi nó và bắt tay ngay vào những hoạt động thiết thực. Cùng dự báo tử vi tạo nên ngày mới tràn đầy vui vẻ và hứng khởi ngay thôi nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2211

Bạch Dương nên hạn chế thể hiện tình cảm và cần biết tự chủ bản thân. Việc bộc lộ cảm xúc thái quá có thể dẫn tới sự phản kháng, bất cứ cuộc cãi vã nào cũng khiến mọi thứ trở nên ầm ĩ. Tệ hơn, điều đó có thể phá hỏng những mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn với mọi người.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay, những niềm đam mê của Kim Ngưu sẽ được hâm nóng. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội áp dụng một số kỹ năng vào thực tế, ví dụ như trổ tài nấu nướng. Bạn có vẻ quyến rũ chết người. Vì vậy, không cần làm gì bạn cũng có thể nắm giữ trái tim đối tượng mà mình đang để ý.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên quyết đoán hơn trong mối quan hệ tình cảm và bạn bè. Những chuyện trong quá khứ không gây ảnh hưởng nhiều đến bạn, vì thế bạn có thể tập trung hướng tới một tương lai tốt đẹp. Buổi sáng, bạn mạnh dạn từ bỏ những mộng tưởng khó thành hiện thực và vững tin vào con đường phía trước dù còn rất nhiều chông gai.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải ngày hôm nay dường như hơi mất tự chủ. Khao khát nắm quyền kiểm soát tình hình dễ khiến bạn có hành động cực đoan. Bằng thái độ dứt khoát, bạn tảng lờ ý kiến của mọi người và gạt phăng sự phản đối từ người khác.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2211

Nguồn năng lượng dồi dào khiến Sư Tử có những hành động khá tích cực, khả năng đánh giá người khác cũng "chuẩn" hơn. Ngoài ra, bạn còn sẵn sàng tha thứ cho những kẻ thù quanh mình. Bạn hoàn toàn vui vẻ, vô tư trong hôm nay.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay là ngày thuận lợi để Xử Nữ vượt qua những mặc cảm ẩn sâu trong lòng, những mặc hạn chế hay thiếu tự tin vào bản thân. Với mong muốn và sự quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những điểm yếu cản trở sự tiến bộ của mình.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình có thể tận hưởng ngày cuối tuần bằng một cuộc hẹn với người yêu thương. Nếu có cơ hội, bạn nên khen ngợi và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tài năng cũng như thành quả của người ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu những thiếu sót của bản thân và nhanh chóng học hỏi thêm để hoàn thiện mình.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Những điều tưởng tượng viển vông, phù phiếm giống như con dao hai lưỡi, có thể gây thất bại nặng nề hoặc trái lại, tạo ra những thành công tuyệt vời. Hãy quan sát tình hình và đưa ra những sáng kiến mới, bạn có thể đạt được thành tựu khó tin mà trước đây bạn chỉ dám mơ mộng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2211

Thời gian này là lúc vô cùng thuận lợi để chòm sao Nhân Mã phát huy tài năng cá nhân. Bạn cũng sẽ đạt hiệu quả cao nếu tham gia các hoạt động giải trí vận động, chơi thể thao. Bạn nên cẩn thận khi giải quyết các vấn đề gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Một ngày tốt lành để tham quan những địa điểm mới, du lịch hay đi nghỉ dưỡng với đồng nghiệp, bạn bè. Khả năng giao thiệp tốt, sự lạc quan cộng với tính sáng tạo sẽ mang lại thành công cho bạn trong tất cả mọi việc. Tuy nhiên, trong đời sống riêng, trước mắt mọi chuyện vẫn chưa chắc thuận buồm xuôi gió đâu bạn nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có vẻ rất giỏi tham công tiếc việc. Đừng để bị kiệt sức nhé. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay sẽ được tiếp thêm nhiều gia vị ngọt ngào, thậm chí kỳ quặc mang phong cách rất Bảo Bình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư có thể xoay chuyển tình huống bằng khả năng sáng tạo tức thời đáng ngạc nhiên. Bạn đang có xu hướng tích trữ tiền hoặc muốn độc lập về tài chính, nghĩa là được tự do tiêu xài mà không cần sự đồng ý hay khuyên bảo của ai.

Nhã Thư/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top