11/21/2015 00:10

Tử vi 21/11: Bạch Dương nên học cách nói lời xin lỗi

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

[Bestie] - Bạch Dương nên học cách nói lời xin lỗi, khi đó mối quan hệ giữa bạn và mọi người sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Thứ Bảy của Kim Ngưu hứa hẹn là một ngày khá êm đềm và hài hòa.

Cuối tuần rồi các cô gái ơi! Bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào những cuộc vui chưa nào? Để đảm bảo mọi việc được diễn ra suôn sẻ, cùng "nghía" qua dự báo tử vi hôm nay một chút nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04) 

bestie-tu-vi-21-11-2

Bạch Dương nên học cách nói lời xin lỗi, khi đó mối quan hệ giữa bạn và mọi người sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đến cuối ngày, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hẹn hò ăn chơi. Đừng ngại ngần, cuối tuần rồi, hãy “xõa” đi nào!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Thứ Bảy của Kim Ngưu hứa hẹn là một ngày khá êm đềm và hài hòa. Bạn nên quây quần bên gia đình và bạn bè, nghĩ ngơi vui chơi để giải phóng những cảm xúc tiêu cực tích lũy suốt một tuần dài. Nhớ tránh những công việc liên quan đến tính toán hay hoạt động trí não quá nhiều nhé!

Song Tử (21/05 - 21/06)

Ngày hôm nay, cảm giác của Song Tử sẽ trở nên nhạy bén khác thường. Trực giác và tầm nhìn của bạn cũng được phát huy tối đa. Bạn có thể cảm nhận được sự việc nào sắp xảy đến để lên kế hoạch ứng phó kịp thời. Bạn có thể loại bỏ stress bằng những hoạt động yêu thích vào cuối ngày.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Một vài sự kiện xảy đến bất ngờ sẽ gây không ít khó khăn cho Cự Giải trong hôm nay. Hãy kiểm soát bản thân, đừng vội vàng đưa ra quyết định. Bạn cũng đừng quá thụ động, nếu không sẽ dễ gặp chuyện tổn thương và bị người khác sai khiến.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

bestie-tu-vi-21-11-1

Hôm nay hứa hẹn là một ngày thuận lợi trong bất kỳ hoạt động nào của Sư Tử. Bên cạnh đó, bạn cần thể hiện sự chân thành và sáng tạo. Tâm trạng của bạn cũng trở nên vô cùng lãng mạn, hứa hẹn bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên người ấy.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ có khả năng đương đầu với mọi tình huống xảy ra trong ngày này. Bạn cũng đừng ngần ngại hỏi xin sự giúp đỡ của người khác, họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. Có khả năng cuộc hẹn hò lãng mạn mà bạn lên lịch từ mấy ngày trước sẽ bị hoãn lại vào phút cuối đấy!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Nếu Thiên Bình không làm rõ những hiểu lầm giữa bạn và đối phương, có thể dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ đấy. Mọi kế hoạch bạn vạch ra dường như cũng không diễn ra suôn sẽ trong hôm nay. Trong chuyện yêu đương, bạn tránh nhập nhằng, đùa giỡn với tình cảm của người khác nha!

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông có xu hướng ẩn trong lớp vỏ bọc của mình. Bạn cần không gian riêng để suy ngẫm về những điều trăn trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc này cũng chẳng khiến tâm trạng bạn khá lên mà chỉ thấy mọi thứ thêm rối rắm. Cuối ngày, hãy dẹp hết mớ suy nghĩ bòng bong ấy qua một bên và đánh một giấc thật say sưa vào nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

bestie-tu-vi-21-11

Nếu có điều gì chưa hài lòng, bạn nên mạnh dạn nêu rõ quan điểm của bản thân. Nếu cứ im lặng nhẫn nhịn sẽ khiến người khác hiểu lầm rằng bạn có thể tự giải quyết mọi việc. Sẽ xảy ra chút xung đột giữa bạn và người ấy. Cố gắng giữ bình tĩnh và đừng đẩy mọi việc đi quá xa.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay, Ma Kết buộc phải đưa ra những lựa chọn khó khăn. Điều này khiến tâm trạng của bạn trở nên cáu kỉnh hơn mọi ngày. Bạn nên tin tưởng bản thân, đừng dựa dẫm vào người khác. Bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết mọi việc đấy! Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên có thái độ tích cực hơn nếu không muốn mọi thứ ngấm ngầm đổ vỡ.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Hôm nay Bảo Bình khá đau đầu với chuyện tài chính. Tiền bạc thất thoát nhưng bạn lại không biết rõ nguyên nhân từ đâu. Nếu như đấy không phải là một khoản tiền lớn hay quan trọng thì hãy thôi suy nghĩ về nó. Bạn có khả năng kiếm về nhiều hơn thế cơ mà. Trong chuyện tình cảm, bạn đừng dễ dãi chấp nhận những đòi hỏi vô lý của người ấy.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư trở nên sáng tạo hơn trong ngày này. Bạn nên dũng cảm làm những gì mình muốn và mạnh dạn trải nghiệm. Dù có thể chưa hoàn hảo, bị trách mắng, phê bình nhưng cũng chẳng có gì to tát. Quan trọng là bạn được sống với đam mê và biết rút kinh nghiệm là quá tuyệt vời rồi, phải không?

Dew Nguyễn/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top