11/19/2015 17:19

Tử vi 20/11: Ma Kết nên giải quyết rõ ràng chuyện cá nhân

Đinh Hương Đinh Hương

[Bestie] - Nếu Ma Kết không giải quyết những vấn đề cá nhân phát sinh trong ngày này thì chắc chắn sẽ xảy ra xung đột, cãi vã. Thời gian sẽ giúp bạn nhận ra rằng có vài thứ chẳng thể thay đổi được.

Con người có thể đổi tài vận bằng cách "chỉnh sửa" thái độ của mình. Hãy cùng dự báo tử vi đón chào ngày mới bằng một thái độ lạc quan và tích cực bạn nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2011

Hôm nay, Bạch Dương đang đứng trước nhiều cơ hội để ghi dấu ấn trong mắt mọi người. Bạn hãy nỗ lực hết sức mình nhé! Khả năng và lòng quyết tâm của bạn sẽ được thừa nhận. Buổi chiều, hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè. Bạn sẽ có những khoảnh khắc bình yên khi ở bên họ đấy.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu đừng vội vàng tham gia vào những lĩnh vực mới khi chưa thật sự am hiểu nhé! Gặp phải thất bại ngay từ những bước đầu tiên có thể làm bạn nhụt chí tới mức chẳng muốn bước tiếp đâu. Chuyện tình cảm sẽ phát sinh một số vấn đề khiến bạn cảm thấy tức giận, tuy nhiên, hãy cố giữ cho đầu óc mình tỉnh táo nhé!

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay là ngày thuận lợi để chòm sao Song Tử thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, nhất là công việc cần đến khả năng ăn nói. Sự thành thật, thẳng thắn cộng thêm một chút khôn khéo sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục mọi người trong bất cứ việc gì cần đến họ.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải nên lanh trí nhìn ra những cơ hội đang đến và nhanh tay nắm bắt chúng. Ngày thứ Sáu mang đến nhiều tin vui trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Buổi tối, bạn sẽ được dịp bất ngờ trước những hành động lãng mạn từ ai kia. Cảm giác lâng lâng vui sướng sẽ kéo dài mãi cho đến tận hôm sau luôn đấy.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2011

Hôm nay, các kế hoạch của cung hoàng đạo Sư Tử hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn và thú vị đấy. Bạn sẽ có nhiều trải ngiệm quý giá khi tham gia vào các hoạt động cùng với những người đáng tin cậy. Bên cạnh đó, những mối quan hệ mới sẽ mang đến cho bạn khá nhiều thông tin giá trị.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay có lẽ Xử Nữ sẽ phát hiện ra sự thật bất ngờ khiến bạn không vui vẻ gì cho lắm. Bạn không nên trì hoãn việc ký kết hợp đồng với đối tác. Tình hình tài chính của bạn có cơ hội cải thiện, tuy nhiên, tâm trạng của bạn lại đi xuống bởi những tranh cãi và mâu thuẫn xảy ra với đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tâm trạng của Thiên Bình trở nên rất dễ kích động và nóng nảy, nhất là khi bạn đang cảm thấy khó chịu với hành vi của một số người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên kiềm chế cảm xúc để tránh phá vỡ mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè. Nếu không, khi tâm trạng bình tĩnh trở lại, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hối tiếc đấy.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Cũng vì nhiệt tình mà chòm sao Thần Nông đang bị cuốn vào quá nhiều công việc không tên. Bạn nên học cách từ chối khéo léo trước những lời nhờ vả chẳng ra đâu vào đâu từ đồng nghiệp. Hãy dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, chăm sóc thật tốt cho bản thân và “người kia” nữa nhé. Có người đang lo sốt vó lên khi thấy bạn cứ đầu tắt mặt tối vùi mình vào công việc đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2011

Năng lượng của Nhân Mã trong ngày hôm nay đang giảm sút đấy nhé. Bạn sẽ cảm thấy bực bội và mệt mỏi, cộng thêm tâm trạng đầy lo lắng. Bạn đừng cố sức gồng quá nhiều việc. Hãy mạnh dạn nhờ ai đó giúp đỡ cho nhẹ gánh. Đến chiều, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một số thông tin không mấy dễ chịu lắm đâu. Tốt nhất là bạn nên đi ngủ sớm để “đánh bay” những suy nghĩ tiêu cực.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Nếu Ma Kết không giải quyết những vấn đề cá nhân phát sinh trong ngày này thì chắc chắn sẽ xảy ra xung đột, cãi vã đấy. Thời gian sẽ giúp bạn nhận ra rằng có vài thứ mình không thể thay đổi được. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải cường điệu hóa mọi việc lên. Hãy cứ để cuộc sống diễn ra một cách tự nhiên như nó vốn vậy. Bạn chỉ cần cố gắng thích nghi hoặc thay đổi sao cho phù hợp là được.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Đây là lúc thích hợp để Bảo Bình thảo luận về các kế hoạch tương lai và biến chúng thành sự thật. Sự độc lập và khả năng giữ kín bí mật các kế hoạch sẽ đảm bảo mang lại thành công cho bạn. Bạn nên nhớ sẽ rất khó để thành công nếu không có một tinh thần tốt. Hãy quên những thứ cần quên và tập trung vào những thứ đáng để làm bạn nhé!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Cung hoàng đạo Song Ngư cần bình tĩnh và kiên nhẫn dù mọi việc trong ngày không diễn ra đúng ý bạn. Đối với những dự án mới toanh, bạn hãy chọn phương án ít mạo hiểm nhất để đảm bảo lợi ích cho chính mình. Buổi tối, bạn có xu hướng thu mình lại với những hoạt động cá nhân như đọc sách hay xem phim tại nhà. Nhìn từ ngoài thì có vẻ như bạn cô đơn nhưng thực chất bạn lại cảm thấy hoàn toàn thú vị và mãn nguyện.

Đinh Hương/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top