11/18/2015 18:32

Tử vi 19/11: Song Tử cần quyết đoán trong công việc

Nhật Linh Nhật Linh

[Bestie] - Hôm nay, Song Tử cần phải quyết đoán hơn trước một số thay đổi lớn trong công việc. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy tự tin nắm bắt chúng.

"Vàng thật thử lửa" vì thế nếu có gặp bất kì khó khăn nào trong cuộc sống bạn cũng đừng vội bỏ cuộc. Hãy cố gắng hết sức có thể và bạn sẽ nhận lại được phần thưởng xứng đáng. Dự báo tử vi sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc trong hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1911

Bạch Dương đừng nên để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc nếu không muốn mọi thứ rối tung lên. Bạn cũng nên ưu tiên những việc quan trọng trước, không phải cứ thích là làm đâu. Muốn thành công bạn phải vạch ra kế hoạch thật khoa học mới được.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu hôm nay có gặp đôi chút khó khăn hay trở ngại, Kim Ngưu không nên nản lòng mà dễ dàng bỏ cuộc. Cuộc sống đâu phải chỉ là một đường thẳng. Bạn cần linh hoạt hơn nữa trong việc xử lí vấn đề, cố gắng không tạo ra áp lực cho bản thân.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử cần phải quyết đoán hơn trước một số thay đổi lớn trong công việc. Đừng quá lo lắng mà hãy tự tin nắm bắt chúng, đây là dịp may hiếm có, hứa hẹn một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn phía trước. Buổi tối, bạn có thể dành thời gian nấu ăn tại nhà, mọi người trong gia đình sẽ có những giây phút thật tuyệt vời đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên tránh góp ý hay đưa ra lời khuyên nếu không muốn rước họa vào thân. Tốt nhất, bạn nên để mọi người tự đánh giá việc họ làm. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp và gây ấn tượng mạnh trong mắt mọi người. Hãy cứ mạnh dạn thể hiện ý tưởng của mình nhé.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1911

Hôm nay, Sư Tử phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, không được phép chán nản mà nửa chừng từ bỏ. Một tách cafe giữa ngày sẽ giúp tinh thần bạn trở nên thư thái và có thêm năng lượng để tiếp tục đương đầu với thử thách. Hãy cứ mạnh dạn đưa ra ý tưởng, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị đó.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Lời nói của cung hoàng đạo Xử Nữ thật sự có trọng lượng trong hôm nay, nhất là khi bạn bày tỏ quan điểm với người thân xung quanh. Ban đầu, có thể mọi người sẽ không đồng ý và phản bác nhưng bạn cần bình tĩnh giải thích và thẳng thắn trao đổi. Tình hình cuối cùng sẽ khả quan hơn.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình đừng để những lời gièm pha ác ý ảnh hưởng tới công việc của mình. Bạn cần phải kiên cường chứng minh cho mọi người thấy răng "cây ngay không sợ chết đứng". Hãy cứ làm những điều mà bạn cho là đúng, rồi mọi người sẽ nhận ra được năng lực thực sự của mình.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông vốn nổi tiếng với tài năng giữ bí mật tốt, tuy nhiên, hôm nay bạn nên hé lộ với mọi người một chút, có thể bạn sẽ khám phá ra được một số điều thú vị đấy. Mặt khác, bạn cũng nên chủ động hơn nữa, điều này sẽ khiến cho cuộc sống vốn nhàm chán của bạn được cải thiện đôi chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1911

Nhân Mã sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tuy nhiên, đây chưa phải lúc "thời cơ chín muồi". Bạn nên bình tĩnh và chờ đợi một thời gian nữa thì mới có đủ năng lực để thực hiện. Trước mắt, rất nhiều việc đang chờ bạn giải quyết, hãy tập trung hoàn thành đã nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết chớ nên chú trọng tới số lượng mà bỏ qua chất lượng nhé. Bạn giải quyết cùng lúc nhiều việc nhưng chẳng việc gì đạt hiệu quả thì cũng “sôi hỏng bỏng không” thôi. Công việc không hề khó khăn, chỉ cần bạn tập trung một chút là tình hình sẽ khả quan hơn đó.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Chòm sao Bảo Bình sẽ gặp một số khó khăn trong hôm nay, nhưng chớ nên lo lắng, bạn bè sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối này một cách ngoạn mục. Trong lúc hoạn nạn mới biết ai tốt với mình, bạn nhớ trân trọng tình cảm của người ta nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư có thể gặp một chút bất lợi nhưng điều đó sẽ không ngăn cản được bạn bước tiếp. Tốt nhất, trước khi làm việc gì, bạn nên chuẩn bị thật kỹ. Với sự quyết tâm cao độ, bạn sẽ gặt hái được những kết quả thành công hơn cả sức tưởng tượng, xứng đáng với công sức mà bản thân đã bỏ ra.

Nhật Linh/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top