11/13/2015 19:07

Tử vi 14/11: Song Ngư không nên để bản thân lười biếng

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

[Bestie] - Việc hôm nay chớ để ngày mai Song Ngư nhé. Cho dù có muốn lười biếng thì bạn vẫn phải cố gắng hoàn thành hết các công việc còn đang dang dở.

Nói hay và hùng hồn là một nghệ thuật, nhưng biết lúc nào cần ngừng lời cũng là một nghệ thuật quan trọng chẳng kém. Cùng dự báo tử vi xem hôm nay bạn nên "đối nhân xử thế" như thế nào là tốt nhất nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1311

Để công việc diễn ra một cách thuận lợi thì hôm nay Bạch Dương nên tránh tranh cãi hay gây xung đột với đồng nghiệp. Tốt nhất bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, ngay cả khi bất đồng quan điểm với ai đó, chỉ một động thái nhỏ cũng tạo nên cơn bão lớn đó.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có khả năng lắng nghe và là người đồng hành đáng tin cậy trong ngày hôm nay. Bạn muốn quan tâm tới người khác và được yêu quý vì điều này, nhưng cái gì cũng có giới hạn nhé, quan tâm quá người ta lại bảo bạn lắm chuyện đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay sẽ là một ngày bí mật của Song Tử, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bứt rứt. Chẳng ai cấm bạn nói ra, nhưng nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho đối phương thì tốt nhất là cứ giữ kín nhé. Công việc cũng không có gì đáng lo, bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn rồi đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chẳng có gì là hoàn hảo cả nên Cự Giải đừng cầu toàn quá. Bạn có thể giảm bớt yêu cầu nhưng cũng đừng trở nên dễ dãi nhé. Hãy tạo cho mình một môi trường làm việc và sinh hoạt thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1311

Cho dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra thì Sư Tử hãy luôn mỉm cười nhé. Sự lạc quan sẽ giúp mọi thứ trở nên đơn giản và bạn sẽ cảm thấy con đường phía trước bớt gian nan. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay là một ngày đẹp trời, rất thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa, Xử Nữ hãy thử tham gia vào một vài hoạt động để tăng hiểu biết về thế giới bên ngoài. Hãy hạn chế ngồi máy tính, đôi mắt của bạn không thích điều này chút nào đâu.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, cho dù có bất cứ điều gì xảy ra thì Thiên Bình tuyệt đối không được phép bi quan. Ngay bây giờ bạn hãy loại trừ mọi áp lực và suy nghĩ phức tạp ra khỏi đầu. Hãy nghỉ ngơi và bớt âu lo suy nghĩ đi nhé! Bạn sẽ sớm đón nhận tin tốt lành thôi.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Có thể cung hoàng đạo Thần Nông sẽ nhận được một lời mời hợp tác vào hôm nay. Người ta cần bạn, cho nên dù muốn hay không thì bạn cũng không nên lảng tránh. Chiều tối, bạn có thể ra ngoài thư giãn một chút, không khí trong lành sẽ giúp bạn thư giãn hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1311

Hôm nay, Nhân Mã cảm thấy mình rất dồi dào năng lượng. Thêm vào đó, bạn lại có nhu cầu thể hiện bản thân hơn mọi ngày, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, tránh bốc đồng mà gây ra hậu quả xấu. Bạn cũng nên quan tâm tới phản ứng của mọi người nữa nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Trong ngày. Ma Kết có nhiều khả năng bị vướng vào một số xung đột. Kiềm chế là giải pháp hay nhưng tốt nhất bạn nên tránh các cuộc gặp gỡ đông người. Thời gian này bạn nên tập trung vào công việc còn tồn đọng thì tốt hơn. Người ấy có thể đang giận dỗi đó, hãy quan tâm tới chàng hơn nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Chòm sao Bảo Bình sẽ gặp vài vấn đề về tài chính. Bạn cần chú ý khi ra đường hay cho ai đó vay mượn. Bên cạnh đó, hãy gắng chi tiêu dè xẻn, cân nhắc những thứ nên mua hoặc không nên mua. Buổi tối, tránh tụ tập sa đà vào những buổi tụ tập ăn chơi.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Việc hôm nay chớ để ngày mai Song Ngư nhé. Cho dù có muốn lười biếng thì bạn vẫn phải cố gắng hoàn thành hết các công việc còn đang dang dở. Ngày mai, bạn sẽ thấy vô cùng nhàn hạ và thoải mái khi không phải nghĩ ngợi gì cả và có thể ăn chơi hết mình.

Dew Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top