11/12/2015 16:41

Tử vi 13/11: Nhân Mã trở nên ích kỷ và nóng nảy

Nhật Linh Nhật Linh

[Bestie] - Nhân Mã hơi ích kỷ trong ngày hôm nay. Bạn dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình.

Chỉ vì số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó dựa trên tiềm năng tối đa của chúng. Dự báo tử vi sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp bạn đối diện mọi thử thách trong hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1311

Hôm nay giữa chòm sao Bạch Dương và đồng nghiệp có thể xảy ra một vài xung đột, tốt nhất là bạn nên tránh đi nếu muốn công việc được thuận lợi. Cuối ngày, bạn hãy tìm một nơi trong lành thư thái, ví như một quán cafe để tìm lại sự bình yên cho chính mình.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hãy quan tâm tới bạn bè hơn một chút Kim Ngưu nhé, những cuộc điện thoại hỏi thăm sẽ khiến mối quan hệ của cả hai thêm khăng khít. Có vẻ như hôm nay bạn khá thảnh thơi nhưng ngày mai không được nhàn rỗi như vậy nữa đâu. Chuẩn bị tinh thần “vắt chân lên cổ mà chạy” đi nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Nếu Song Tử chưa sẵn sàng để thực hiện những kế hoạch cũ thì bạn nên chấm dứt luôn đi. Những người đồng nghiệp sẽ tự biết cách xử lý công việc nên bạn không cần thiết phải “lo bò trắng răng”. Buổi tối, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn bè yêu quý Cự Giải bởi sự sôi nổi và giàu cảm xúc, nhưng đôi khi ưu điểm lại chính là điểm yếu. Đôi khi, bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng. Bạn sẽ nhận được vài sự giúp đỡ trong công việc, hãy vui vẻ đón nhận và nhớ gửi lời cảm ơn chân thành nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1311

Mặc dù mới là thứ Sáu nhưng Sư Tử đã cảm thấy không còn tí năng lượng nào cả. Một phần là do bạn đã làm việc cực lực suốt bốn ngày qua, một phần là do chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ. Nếu mọi chuyện không được như ý muốn thì tốt nhất là bạn nên lánh đi một thời gian.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Trong ngày này, Xử Nữ cảm thấy không tự tin lắm trong giao tiếp, bạn thấy việc biểu lộ ý tưởng và tình cảm với người khác thật khó khăn. Chính vì vậy mà bạn thường chui vào vỏ ốc của mình. Hãy thử một lần mạnh dạn đứng lên phát biểu quan điểm của mình xem nào!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình hãy cùng bạn bè tham gia vào những công việc tập thể, chắc chắn là sẽ rất thú vị đó. Biết đâu, những cô nàng độc thân lại có cơ hội gặp được nửa kia thì sao, hãy nhiệt tình tham gia nhé. Bạn cũng sẽ cảm thấy mình thật hữu ích trong một vài tình huống phát sinh nữa đấy!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Thần Nông có thói quen đọc sách, chính nhờ chăm chỉ đọc sách mà kiến thức của bạn giàu lên mỗi ngày. Hiện tại, bạn khá tự tin mỗi khi nói chuyện với người mới quen vì bạn biết cách tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và muốn chia sẻ với mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1311

Nhân Mã hơi ích kỷ trong ngày hôm nay. Bạn dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình. Nếu cảm thấy không hài lòng về bất cứ hành động nào của người kia, hãy thẳng thắn nói với họ, tâm trạng của bạn sẽ dịu đi đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay Ma Kết có rất nhiều việc phải làm, kể cả những việc đột ngột phát sinh, buộc bạn phải tập trung giải quyết ngay, nếu không ngày mai sẽ gặp rắc rối lớn. Hãy viết ra những nhiệm vụ cần làm thật cẩn thận để không bỏ lỡ việc quan trọng nào. Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hãy nhấc máy lên và gọi cho những người bạn cũ, họ chính là vị cứu tinh của Bảo Bình trong hôm nay. Chỉ có họ - những người bạn tưởng chừng như không thân thiết ấy mới có khả năng giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Hãy trân trọng những mối quan hệ này nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư nên cân nhắc lời khuyên của mọi người. Tuy họ là những người giàu kinh nghiệm nhưng không phải tất cả đều đúng. Hãy suy nghĩ thật kỹ để tìm ra hướng giải quyết cho phù hợp, nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy. Buổi tối, hãy dành nhiều thời gian cho người ấy nhé!

Nhật Linh/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top