11/07/2015 13:54

Tử vi 08/11: Cảm xúc của Song Ngư lên xuống thất thường

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

[Bestie] - Cảm xúc của Song Ngư ngày hôm nay không được ổn định. Bạn sẽ thấy khó mà tập trung để giải quyết vấn đề gì. Hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp khi cần thiết.

Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không. Tin tưởng và chân thành, đó chính là điều mà dự báo tử vi mong muốn mang đến cho bạn trong hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0811

Hôm nay, cảm xúc mất cân bằng có thể khiến thần kinh của Bạch Dương căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm vào đó, với tính cách nóng nảy, bạn có thể gây ra một vài phiền toái, đặc biệt là khi không kiểm soát được tính khí của mình. Hãy có gắng chuyển hóa nguồn năng lượng tiêu cực này sang trạng thái vui vẻ bằng cách tham gia vào những hoạt động mang tính giải trí nhiều hơn nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu đừng tỏ ra quá cứng đầu hay bảo thủ. Bạn đang muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán hiện tại và có cách nhìn mới trong những vấn đề quen thuộc. Mặt khác, bạn nên hạ tiêu chuẩn của mình xuống để cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, bạn cần lắng nghe và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tâm trạng của Song Tử trở nên nhạy cảm hơn mọi ngày. Bạn cần từ từ quan sát mọi chuyện trước khi đưa ra kết luận. Dù có chút lo lắng nhưng nhìn chung bạn giải quyết mọi việc khá tốt. Bạn định hướng và biết cách kiểm soát được tình hình. Nếu cần thiết, bạn đừng ngần ngại hỏi ý kiến mọi người xung quanh nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để chòm sao Cự Giải đặt ra thử thách cho chính mình. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và cho phép mình “thả hồn” mơ mộng một chút. Một số việc bất ngờ, nhỏ nhặt có thể khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Nếu có gì ấm ức, bạn nên nói rõ để mọi người cùng giải quyết nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0811

Sư Tử hãy dành một phần thời gian trong hôm nay cho những thú vui và sở thích riêng của mình, thay vì cứ mãi chú tâm vào công việc nhé! Đây cũng là dịp tốt để bạn tụ tập cùng bạn bè. Những cuộc trò chuyện xôm tụ sẽ đánh tan những mệt mỏi của bạn suốt những ngày qua.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Thành công sẽ đến với cung hoàng đạo Xử Nữ nếu bạn tiếp tục kiên trì cho đến cùng. Bạn có thể hơi căng thẳng trong mối quan hệ với gia đình và bạn bè. May thay tình hình không có gì diễn biến xấu đi. Chỉ cần bạn biết lắng nghe là mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ đạt được chìa khóa thành công khi bạn biết áp dụng đúng chiến thuật. Bạn nên tránh các hoạt động thể chất và đừng để đầu óc bị căng thẳng. Đừng tham gia vào các cuộc tranh luận và đối đầu bởi vì hôm nay may mắn dường như không đứng về phía bạn đâu.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông không nên đưa ra những yêu cầu quá cao đối với bản thân hay người khác. Trên đời chẳng có ai là hoàn hảo cả bạn nhé! Bạn cần khéo léo hơn trong giao tiếp nếu muốn thuyết phục ai đó. Cuộc sống tình cảm của bạn đang có chút mất cân bằng. Nếu không tìm ra hướng giải quyết, nhiều khả năng cả hai bạn sẽ rơi vào bế tắc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0811

Hôm nay Nhân Mã sẽ gặp nhiều điều bất ngờ. Bạn có thể thất bại một cách rất khó tin khi giữ vai trò là đội trưởng hoặc là người lãnh đạo. Tuy nhiên, bài học rút ra hôm nay sẽ khiến bạn ghi nhớ mãi mãi và chẳng có gì tốt hơn là cơ hội được học hỏi bằng những kinh nghiệm của bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ngày hôm này sẽ không đem lại may mắn cho Ma Kết trong những công việc quan trọng. Vậy nên, nếu có thể hãy dời chúng sang hôm khác nhé! Bên cạnh đó, bạn nên chú ý hơn vào những việc mà thường ngày bị lãng quên do bạn quá bận rộn. Có thể chúng sẽ đánh thức sự sáng tạo của bạn nữa đấy.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay không phải là ngày mà Bảo Bình có thể hoàn toàn thả lỏng và thư giãn đâu nhé. Bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy chẳng dễ chịu gì với hàng trăm thứ việc, tình hình tài chính và các vấn đề sức khỏe nữa. Các mối quan hệ thân thiết sẽ gặp trở ngại và khá căng thẳng trong mấy ngày tới. Tuy nhiên, điều đó cũng không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng cho lắm.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cảm xúc của Song Ngư ngày hôm nay không được ổn định. Bạn sẽ thấy khó mà tập trung để giải quyết bất kì vấn đề gì. Hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp khi cần thiết. Đến tối, bạn nên dành thời gian quây quần bên gia đình. Việc này sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui và cảm giác yên bình cho tâm hồn mình.

Dew Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top