11/06/2015 18:00

Tử vi 07/11: Cự Giải nên thay đổi vài thói quen hàng ngày

Nhã Thư Nhã Thư

[Bestie] - Cự Giải nên thử thay đổi một vài thói quen hằng ngày, biết đâu sẽ tạo ra một khởi đầu thú vị. Bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động ngoài trời trong ngày hôm nay.

Bạn hãy cẩn thận để sự giúp đỡ của mình không trở thành can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người khác. Hãy cùng dự báo tử vi tạo ra ngày mới đầy phấn khởi và có ích ngay thôi nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0711

Hôm nay Bạch Dương tỏ ra khá lúng túng trong mọi chuyện. Đừng lo sợ, chỉ cần bạn tin vào bản thân mình và dũng cảm đối mặt thì mọi thách thức sẽ được giải quyết hết. Nếu như bạn đã sẵn sàng thì mọi chuyện chắc chắn sẽ tốt đẹp. Hãy tìm một người bạn đáng tin cậy và nhờ họ trợ giúp nếu như bạn không thấy an tâm về bất cứ chuyện gì.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ phát hiện ra một một khoản thâm hụt trong ngân quỹ, nhờ vậy bạn vô tình nhận ra một ai đó đang không trung thực với mình. Sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn muốn làm sáng tỏ mọi chuyện. Vấn đề cũng không lớn lắm nên tốt nhất là không suy xét nữa. Nhưng từ giờ bạn cũng không nên tin tưởng ai một cách mù quáng nữa nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sẽ nhận được vài câu nói ghen tuông bâng quơ từ ai kia. Có phải dạo gần đây vì mải mê với các mối quan hệ xã giao mà bạn bỏ bê chàng phải không? Hãy xem xét lại tình hình và “bù đắp” cho chàng ngay đi nào. Một bữa tối do chính tay bạn chuẩn bị sẽ là một phần quà tuyệt vời đấy!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên thử thay đổi một vài thói quen hằng ngày, biết đâu sẽ tạo ra một khởi đầu thú vị. Bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động ngoài trời trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều lí thú xung quanh mình mà trước đây chưa có cơ hội tìm hiểu.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0711

Hôm nay là một ngày khá tuyệt vời với Sư Tử, hầu như mọi việc đều diễn ra đúng như ý bạn mong đợi. Hãy cứ chuẩn bị tinh thần vui vẻ đón nhận thôi nào! Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan, luôn cẩn thận nhìn trước ngó sau trong mọi hoạt động nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ nhận được một lời mời vô cùng hấp dẫn và cũng chẳng có lí do gì để từ chối. Hãy gạt qua những tự ái cá nhân để đón nhận nó vì đây là cơ hội tốt để bạn phát triển trong tương lai đấy. Đối phương rất có thiện chí, vì thế, bạn nên bày tỏ lòng nhiệt tình của mình.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Cách tốt nhất để vượt qua khó khăn là Thiên Bình nên tìm cách đương đầu với chúng. Có thể bạn đang cảm thấy tinh thần hơi khó chịu một chút nhưng việc cần làm là phải nhìn thẳng vào vấn đề để giải quyết. Tóm lại, bạn không nên trốn tránh nếu không muốn lâm vào tình trạng “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Thần Nông là con người của quy tắc, bạn có thói quen suy nghĩ khá logic và luôn tuân thủ đúng theo các quy định. Nhưng trong một vài tình huống hôm nay bạn cần xử lý linh hoạt. Nếu quá cứng nhắc làm đúng theo nguyên tắc thì vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao đâu nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0711

Ngày hôm nay, Nhân Mã bỗng trở nên “khờ dại” trong chuyện tình cảm. Bạn vụng về và ngây ngô khi ở bên ai kia. Tuy nhiên, những hành động này khiến chàng rất thích thú và cảm thấy bạn vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, bạn không nên tỏ ra “giả nai” quá mức cho phép, bởi nếu phát hiện ra chàng sẽ sớm chán ngấy đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Chòm sao Ma Kết là một người có tâm hồn hướng ngoại nên chẳng có gì ngạc nhiên khi danh sách bạn bè của nàng tăng lên hàng ngày. Mọi người thích bạn ở sự sôi nổi và thân thiện, chính vì vậy mà bạn có nhiều mối quan hệ rộng rãi, giúp ích rất nhiều trong công việc.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay, Bảo Bình chớ nên hấp tấp, vội vàng mà ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bạn đang đau đầu suy nghĩ cách kiếm tiền, làm sao để giàu lên nhưng "dục tốc bất đạt", cái gì nhanh nhảu đoảng cũng sẽ không tốt đâu. Trong ngày, bạn không nên đầu tư cho bất kỳ kế hoạch nào và sử dụng ngân sách một cách cẩn thận nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư mạnh mẽ và đôi lúc có một chút "liều", đã “thích là nhích”. Bạn không phải tuýp người khoái vòng vo tam quốc. Khi bạn đã đưa ai đó vào tầm ngắm thì đối phương khó lòng thoát được. Một tin nhắn hỏi thăm dễ thương sẽ làm ai kia cảm động lắm đấy.

Nhã Thư/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top