11/13/2015 11:21

Trào lưu xăm theo trích dẫn ý nghĩa từ các tác phẩm văn học

Linh Xinh Linh Xinh

[Bestie] - Những câu nói hay, ý nghĩa từ những tác gia nổi tiếng như Shakespeare, Lewis Carol... sẽ truyền động lực cho các bạn mỗi khi nhìn thấy. Đây sẽ là gợi ý hay cho các nàng lần đầu muốn xăm.

Bất cứ ai khi muốn xăm đều lựa chọn thật kỹ, hoặc là một hình ảnh đẹp, một câu nói có ý nghĩa có sức ảnh hưởng mạnh tới bản thân. Chính vì thế không gì mượt mà và xúc tích hơn những lời văn, ý thơ trong các tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới. Những câu trích dẫn trong truyện của Shake Speare, Lewis Carol hay thơ của Maya Angelou đã giúp cho những cô gái chúng ta thêm vũng vàng, thêm yêu và trân trọng cuộc sống.

bestie

Ai lại chẳng muốn có chút gì của Shakespeare lên cơ thể. Và nếu bạn là một cô gái nhỏ nhắn thì đây là câu trích dẫn rất ý nghĩa với bạn. Hãy để mọi người biết rằng bất chấp kích cỡ cơ thể, vẫn có một con sư tử trong bạn.

bestie

Fahrenheit 451 là tiểu thuyết yêu thích của rất nhiều người. Nó cảnh báo xã hội về việc mất ý nghĩa của sự sáng tạo. Hình xăm sẽ nhắc nhở bạn mỗi ngày khi nhìn vào cơ thể.

bestie

Không chỉ ý nghĩa với câu trích dẫn từ cuốn "The Tempest" của Shakespreare mà họa tiết trang trí cũng rất bắt mắt. Những điều không may sẽ xảy ra nhưng đó có thể là sự mở đầu cho những thứ tuyệt vời hơn trong cuộc sống của bạn.

bestie

Vẫn là một trích dẫn từ tiểu thuyết của Shakespeare. Nếu bạn đang có một mối quan hệ lãng mạn thì hình xăm giống như châm ngôn giúp bạn trân trọng tình cảm ấy. Con đường đến tình yêu đích thực không hề trải đầy hoa hồng. 

bestie

Một trong những bài thơ hay của Maya Angelou "Still I Rise". Bài thơ là động lực cho thấy khả năng phục hồi phi thường của con người.

bestie

Một bài thơ rất cảm động của Eliot với những ngôn từ đẹp từ đầu đến cuối. Câu nói đơn giản mà đầy xúc tích rất phù hợp để xăm. Cuộc sống luôn có thời gian để nghỉ ngơi, mơ ước và thử những điều mới mẻ.

bestie

Những lúc buồn chán thì câu quote này sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần. Mọi thứ đều rất đẹp và nó gợi cho bạn về những năm tháng đẹp nhất của cuộc sống. Chắn chắc bạn sẽ mỉm cười mỗi khi nhìn vào nó.

bestie

Bộ phim "Lord of the Rings" gây sốt với lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa: "Không phải tất cả những người đi lang thang đều bị lạc đường". Cuộc sống là cuộc hành trình không phải lúc nào bạn cũng chạy mà đôi khi đi lang thang và điều đó không có nghĩa bạn đi sai đường.

bestie

Shakespeare là đại thi hào của thế giới với bao nhiêu điều hay lẽ phải. Và đây là một câu nói bất hủ nhất của ông: "Thế giới là một sân khấu". Tất cả chúng ta đều có một vai diễn mà chúng ta lựa chọn cho mình. Nó khuyến khích bạn hãy chịu trách nhiệm và làm gì đó khác lạ trong cuộc đời.

bestie

Câu nói của Lewis Carol không hề sai bởi con người chúng ta luôn có những lúc mất trí trong những hoàn cảnh khác nhau.

 

Linh Xinh/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top