11/15/2015 22:34

Top 4 con giáp thích tỏ ra giàu sang, trượng nghĩa

Khánh Hạ Khánh Hạ

Nếu nói về người tuổi Dần thì chỉ có một câu, họ rất coi trọng thể diện, hay vờ giàu sang để “dát vàng lên mặt”. Họ hay khoe khoang để tỏ ra mình giàu có nhưng đôi khi chỉ là “hư danh” mà thôi.

Hạng 1: Tuổi Thìn

Bestie-cuoc-song-giau-sang

Trong 12 con giáp thì tuổi Thìn là đại diện tiêu biểu của tầng lớp đại gia, từ đầu đến chân toàn hàng hiệu cùng những thiết bị điện tử thông minh tân tiến nhất, nhìn họ ai cũng nghĩ hẳn là phải rất phú quý giàu có. Thêm vào đó là sự rộng rãi hào phóng với bạn bè, dám chi mạnh tay cho các cuộc vui chung.

Vẻ hơi huênh hoang của họ đôi khi khiến người xung quanh phải ghen tị, vì cuộc sống của tuổi Thìn luôn rất đủ đầy, viên mãn và tràn ngập ánh sáng quý phái. Dù có giàu sang thật hay không nhưng sự giàu có của tuổi Thìn đến từ cốt cách cao quý sang trọng khó lòng bị che khuất.

Hạng 2: Tuổi Dần

Nếu nói về người tuổi Dần thì chỉ có một câu, họ rất coi trọng thể diện, hay vờ giàu sang để “dát vàng lên mặt”. Người tuổi Dần hay khoe khoang để tỏ ra mình giàu có nhưng đôi khi chỉ là “hư danh” mà thôi. Thích đồ hàng hiệu, xa xỉ phẩm nhưng do điều kiện kinh tế không đủ, họ sẵn sàng dùng hàng nhái để làm thỏa mãn lòng hư vinh của mình. Do cứ hay vỗ ngực tự xưng giàu sang nên mỗi khi bạn bè gặp vấn đề tiền bạc, người đầu tiên mà họ nghĩ đến chính là con giáp này.

Hạng 3: Tuổi Tuất

Bestie-cuoc-song-giau-sang

Đừng để vẻ ngoài khiêm tốn của tuổi Tuất đánh lừa, họ thực tế lại là những người rất chuộng vật chất. Cũng chính vì biết chi tiêu mà trong người họ lúc nào cũng rủng rỉnh, có tiền triệu trong ví là chuyện rất bình thường.

Người tuổi Tuất có trách nhiệm và lý tưởng với cuộc sống của mình nên thường sự nghiệp rất vững mạnh. Cho dù trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn chung, những con giáp này đều có thể kiếm ra tiền và dư dả hơn nhiều so với chúng bạn. Nên khi tuổi Tuất ra vẻ giàu sang, sẵn sàng chi trả cho bạn bè, rất có thể họ là người giàu có đích thực chứ chẳng hề vờ vịt.

Hạng 4: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhiệt tình hướng ngoại, thân thiện với mọi người nên khó lòng khiến người khác liên tưởng tới những kẻ giàu sang phú quý luôn xa cách và kiêu ngạo. Người tuổi Hợi luôn hào phóng, rộng rãi lại rất trượng nghĩa với bạn bè. Chỉ cần được họ coi là bạn, lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn sẽ không cô độc. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ hết lòng về mặt tiền bạc để bạn bè của mình yên tâm mà lo những vấn đề khác. Vì vậy, những vị mạnh thường quân này chẳng bao giờ bị ghét bỏ, đố kị.

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top