11/12/2015 15:38

Top 4 chòm sao nam là điểm tựa vững chắc cả đời

Hồng Ánh Hồng Ánh

[Bestie] - Ma Kết thâm tình không chỉ cho bạn gái cảm giác an tâm về vật chất mà còn cả về tình cảm. Chung thủy, hết lòng, đây thực sự là chòm sao nam đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo.

Kim Ngưu

Bestie-bo-vai-vung-chai

Chàng trai Kim Ngưu chín chắn, điềm đạm là điểm tựa vững chắc cho người yêu. Không bốc đồng, không trẻ con, chòm sao này khiến đối phương cảm thấy an tâm dù có bất cứ điều gì xảy ra. Vì tính tình hay nhường nhịn, cẩn trọng nên chàng cũng ít khi làm bạn gái phải tủi thân hay phiền lòng.

Sư Tử

Tuy có chút tính khí trẻ con nhưng chòm sao nam Sư Tử lại rất “đàn ông”. Họ luôn cố gắng hết sức có thể để bạn gái mình được hưởng những điều kiện tốt nhất, sự quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất. Sự bao bọc của chàng khiến đối phương cảm thấy mọi mưa gió cuộc đời đều chẳng có gì đáng ngại.

Xử Nữ

Bẽstie-bo-vai-vung-chai

Cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế, Xử Nữ là chòm sao nam ấm áp và đáng tin cậy. Họ dùng sự chân thành và kĩ lưỡng của mình, từng chút, từng chút một chăm lo cho đối phương, che chắn cho đối phương. Đây còn là chàng trai rất thấu hiểu tâm lý người yêu nên ở bên họ lúc nào cũng thấy bình yên và an tâm.

Ma Kết

Lạnh lùng và khó gần, nhưng ai đã được Ma Kết yêu thương thì sẽ được chàng dùng tất cả những gì mình có để bảo vệ và chăm sóc. Ma Kết thâm tình không chỉ cho bạn gái cảm giác an tâm về vật chất mà còn cả về tình cảm. Chung thủy, hết lòng, không gian dối, đây thực sự là chòm sao nam đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo.

Hồng Ánh/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top