11/21/2015 20:24

Top 4 anh chàng hoàng đạo nàng dễ dàng uốn nắn

Khánh Hạ Khánh Hạ

Chàng trai Kim Ngưu hiền lành và thường nhường nhịn người yêu, nên hễ có điều gì trong khả năng mà người thương muốn thì chàng đều cố gắng đáp ứng.

Những chòm sao nam hiền lành dưới đây rất dễ uốn nắn, khi yêu tuyệt đối nghe lời bạn gái. Rất đáng yêu đấy nhé!

Hạng 1: Kim Ngưu

Bestie-anh-chang-de-uon-nan

Chàng trai Kim Ngưu hiền lành và thường nhường nhịn người yêu, nên hễ có điều gì trong khả năng mà người thương muốn thì chàng đều cố gắng đáp ứng. Kim Ngưu nghĩ rất đơn giản rằng, tình yêu là chia sẻ và thấu hiểu, không cần giữ cái tôi quá lớn mà quan trọng là hạnh phúc bên nhau. Điều gì cần thay đổi chàng đều cố gắng để cả hai thêm hòa hợp.

Hạng 2: Cự Giải

Chàng Cự Giải rất nuông chiều bạn gái nên chỉ cần nghe đôi lời mè nheo là ngoan ngoãn “đầu hàng” ngay. Chàng muốn làm đối phương vui lòng nên nếu không phải là điều gì quá to tát thì đều dễ dàng chấp nhận, thay đổi một chút bản thân để cả hai cùng vui vẻ.

Hạng 3: Thiên Bình

Bestie-anh-chang-de-uon-nan

Thiên Bình là chàng trai thiếu quyết đoán, dễ do dự nên chỉ cần người yêu đưa ra lý lẽ chính đáng là chàng ấy sẽ nghe theo. Trong mọi việc, Thiên Bình đều tham khảo ý kiến đối phương và các nàng có thể khéo léo hướng chàng theo ý muốn của mình, tất nhiên là trong chừng mực nhất định.

Hạng 4: Song Ngư

Chòm sao nam hiền lành và tâm lý như Song Ngư đương nhiên cảm thấy nghe theo bạn gái không phải chuyện gì xấu. Yêu nhau là khiến cho nhau hạnh phúc. Nếu chỉ chút thay đổi nhỏ mà người thương vui vẻ thì tội gì không làm. Hơn nữa, ý chí của chàng Song Ngư cũng không thật mạnh mẽ, nên ít có quan điểm riêng.

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top