11/09/2015 11:29

Top 3 con giáp nữ thích kiểm soát người yêu 24/24

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Cô nàng tuổi Ngọ luôn muốn được tự do làm những gì mình thích nhưng lại yêu cầu nửa kia phải luôn bên cạnh để tiện bề “theo dõi”.

Tuổi Thân

Bestie-con-giap-thich-kiem-soat

Những cô gái có đời sống tình cảm phong phú đa dạng như nàng tuổi Thân cảm thấy đàn ông là món đồ sở hữu của riêng mình. Ví như lúc đang ngồi tán gẫu với bạn bè, để “khoe mẽ” thì nàng không ngại ngần gọi điện cho chàng trai của mình đến góp vui, tỏ ra thân mật để khoe khoang tình cảm. Không chỉ dừng lại ở bên ngoài, với ham muốn khống chế mạnh mẽ, con giáp này luôn yêu cầu nửa kia phải làm theo sở thích và ý muốn của mình bất kể người ta có muốn hay không.

Trẻ con và “lắm chiêu”, các cô gái tuổi Thân là một thách thức đối với bất cứ ai, cho dù chỉ là làm bạn hay tán tỉnh yêu đương. Không phải ai cũng có thể chịu được sự ngang bướng của cô nàng này đâu nhé!

Tuổi Ngọ

Những cô gái tuổi Ngọ yêu tự do, có tính cách phóng khoáng nhưng lại chỉ giữ sự thoải mái đó cho riêng mình chứ không cho phép đối phương cũng như vậy. Các nàng biết rõ mình muốn gì và phải làm sao để đạt được điều đó.

Con giáp này luôn muốn được tự do làm những gì mình thích nhưng lại yêu cầu nửa kia phải luôn bên cạnh để tiện bề “theo dõi”. Rất hiếm người đàn ông nào có thể chịu đựng mãi sự kiểm soát, nhất là việc đi đâu, làm gì cũng nằm trong “tầm ngắm” của nàng. Hãy biết nghĩ một chút cho người khác, để chàng được tự do thì cả hai sẽ có tương lai hơn đấy.

Tuổi Dậu

Bestie-con-giap-thich-kiem-soat

Nếu đối phương là người mà tuổi Dậu yêu thương hết mực, nàng sẽ sẵn sàng hi sinh và dâng hiến cho tình yêu. Cô nàng tuổi Dậu bận tâm đến chuyện yêu đương quá nhiều, nàng có thể mất ăn mất ngủ, khóc lóc cả đêm nếu như chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Chính vì thế, nàng luôn muốn kiểm soát, can thiệp vào cuộc sống của người kia để tìm thấy cảm giác an toàn và yên tâm trong mối quan hệ. Nàng cũng luôn mong được đền đáp xứng đáng, bởi chẳng có ai sẵn sàng cho đi mãi mà không mong muốn nhận lại được gì. Khi tình cảm không được bù đắp như ý, nàng tuổi Dậu sẽ cảm thấy khó chịu và nghi ngờ nửa kia mà càng kiểm soát chặt chẽ hơn.

Theo Tạp chí Phụ nữ

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top