11/02/2015 10:50

Top 3 cô nàng hoàng đạo dễ bị mất điểm trong mắt phái mạnh

Hồng Ánh Hồng Ánh

Con gái Sư Tử sở hữu bề ngoài hào nhoáng, bắt mắt, hấp dẫn nhưng để lại trong lòng đàn ông ấn tượng về một người ở trên cao không với tới được.

Vì sao xinh đẹp, tài năng, tốt tính mà 3 chòm sao nữ dưới đây ít khi gây được ấn tượng với phái mạnh? Hãy dùng thế mạnh của mình để cải thiện tình hình đi nào các cô gái.

Ma Kết

Bestie-chom-sao-thieu-thu-hut

Ma Kết nữ là những cô nàng độc lập, cá tính, có sự trưởng thành và vững vàng. Con trai thường thích cộng tác với những cô nàng như vậy trong công việc nhưng để tán tỉnh hay yêu đương thì rất dè dặt. Vì thế các nàng hiếm khi nhận được sự quan tâm đặt biệt từ các anh. Đàn ông thường không thích những nữ cường nhân, vì con gái quá mạnh mẽ sẽ rất khó tạo cảm giác thương yêu với họ. Thêm tính lạnh lùng của chòm sao này càng khiến tình hình kém lạc quan.

Sư Tử

Bestie-chom-sao-thieu-thu-hut

Con gái Sư Tử sở hữu bề ngoài hào nhoáng, bắt mắt, hấp dẫn nhưng để lại trong lòng đàn ông ấn tượng về một người ở trên cao không với tới được. Có vẻ như tất cả mày râu đều sẽ đầu hàng dưới chân nàng. Cảm giác này sẽ khiến họ thấy sợ và không thoải mái. Đàn ông ai chẳng muốn là cây tùng cây bách, là chỗ dựa cho người phụ nữ của mình cơ chứ.

Xử Nữ

Bestie-chom-sao-thieu-thu-hut

Xử Nữ giàu tình cảm và rất quan tâm đến người khác, nhưng việc quá yêu sự hoàn mỹ cùng với tính hay bắt bẻ và khoái đề ra những yêu cầu khắt khe đối với người xung quanh sẽ khiến nam giới cảm thấy nghẹt thở. Đàn ông rất sợ bị quản thúc, bó buộc và giáo huấn. Nên dù nàng Xử Nữ có trăm ngàn điểm tốt thì họ cũng rất thận trọng khi làm quen.

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top