11/05/2015 01:55

Top 20 sao "trùng tu" nhan sắc "mạnh tay" nhất mọi thời đại

Nguyễn Hưng Nguyễn Hưng

Cả hai chị em Kim và Kylie Jenner đều lọt vào danh sách những ngôi sao chịu chi số tiền lớn để thẩm mĩ. Tuy nhiên, không phải lúc nào phẫu thuật thẩm mĩ cũng mang lại những kết quả tốt đẹp.

Từ thời xa xưa, nhà triết gia Hy Lạp cổ - Aristotle đã từng nói : Vẻ đẹp của mỗi con người là một điều hiển nhiên vốn quý nhất. Cái đẹp của mỗi người là ở chính bản thân họ và không cần phải dựa vào những nhận xét hay sự bình phẩm của người khác mới có thể nhận ra”. Câu nói này quả thực đã đứng vững với thời gian và ngày càng chứng minh được trí tuệ và lòng nhân ái của triết gia Aristotle.

Tuy nhiên, ngày nay, nhiều người lại không ý thức được điều đó. Họ thích sử dụng dao kéo để thay đổi khuôn mặt, hình dáng của chính mình mà không giữ lại nét đẹp tự nhiên vốn có. Trong lịch sử làm đẹp của nhân loại, đã có không ít những người "vung tay quá trán" vào việc phẫu thuật thẩm mĩ. Vô tình đã dẫn họ đến con đường "nghiện" làm đẹp một cách "vô tội vạ". Trong số đó, có không ít các ngôi sao nổi tiến của thế giới. Và điều đáng buồn là hầu hết những người phẫu thuật thẩm mĩ xong đều không ưng ý với kết quả của cuộc phẫu thuật. 

Top 20 sao

Nadya Suleman (chi 12.810 USD  - khoảng 270 triệu đồng): Bà mẹ nổi tiếng này đã trải qua nhiều giờ phẫu thuật thu hẹp âm đạo, nâng mũi và bơm môi để cứu lại nhan sắc.

Top 20 sao

Kim Kardashian (chi 16.500 USD - khoảng 347 triệu đồng): Kim đã trải qua việc chỉnh mũi, độn ngực và độn mông để có được vẻ đẹp như ngày nay. 

Top 20 sao

Lil’ Kim (chi 19.625 USD - khoảng 413 triệu đồng): Bên cạnh chi phí làm trắng da,  Lil 'Kim còn tiêm môi, sửa mũi, hút mỡ và cấy ghép ngực. 

Top 20 sao

Dolly Parton (chi 23.000 USD - khoảng 483 triệu đồng): Nữ diễn viên đã tốn rất nhiều tiền cho việc nâng cơ mặt, tái tạo lại môi, nâng mí mắt nhằm chống lại tuổi tác. 

Top 20 sao

Donatella Versace (chi 25.000 USD - khoảng 525 triệu đồng): Donatella đã làm lại toàn bộ gương mặt nhưng hầu như không thể cứu nổi nhan sắc.

Top 20 sao

Vivica Fox (chi 26.085 USD - khoảng 548 triệu đồng): Nữ diễn viên nổi tiếng đã chọn tiêm Botox, tiêm môi, cấy ghép xương hàm, nâng cơ mặt và nâng ngực.  

Top 20 sao

Lara Flynn Boyle (chi 28.000 USD - khoảng 588 triệu đồng): Mặc dù đã tốn quá nhiều tiền cho việc nâng cơ mặt nhưng kết quả Lara chỉ nhận được gương mặt biến dạng, sưng phù. 

Top 20 sao

Heidi Montag (chi 30.000 USD - khoảng 630 triệu đồng): Nữ diễn viên tiết lộ cô đã trải qua hơn mười ca phẫu thuật chỉ trong một ngày duy nhất bao gồm nâng chân mày, sửa mũi, chỉnh tai, gọt xương cằm, nâng ngực, chỉnh xương gò má, hút mỡ đùi.

Top 20 sao

Kathy Griffin (chi 30.000 USD - khoảng 630 triệu đồng):  Nữ diễn viên đã chọn cách nâng lông mày, cấy ghép ngực, lột da hóa chất, tiêm botox, chỉnh mũi và mí mắt. 

Top 20 sao

Pete Burns (chi 38.000 USD - khoảng 798 triệu đồng): Cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã biến ca sĩ một thời Pete trở thành một kẻ biến dạng.

Top 20 sao

Roseanne Barr (chi 45.000 USD - khoảng 945 triệu đồng): Mặc dù bỏ ra số tiền lớn nhưng không thể phủ nhận công cuộc nâng cơ mặt, kéo tuổi xuân của Roseanne rất hiệu quả.

Top 20 sao

Caitlyn Jenner (chi 60.000 USD - khoảng 1,26 tỈ đồng): Caitlyn đã không tiếc tiền để quyết tâm trở thành một phụ nữ xinh đẹp, bà đã trải qua nhiều giờ phẫu thuật chuyển đổi giới tính, sau đó tiếp tục chịu đau đớn 10g để xóa bỏ mọi đường nét nam tính trên gương mặt.

Top 20 sao

Barry Manilow (chi 70.000 USD - khoảng 1,47 tỷ đồng): Nam ca sĩ lừng danh một thời đã đổ tiền để nâng cơ trán, căng da mặt, tiêm botox, phẫu thuật mí mắt nhưng kết quả nhận được khá thất vọng.

Top 20 sao

Kris Jenner (chi 70,000 USD - khoảng 1,47 tỷ đồng): Vốn là con nghiện thẩm mỹ, mẹ của Kim không ngại đổ tiền để chỉnh sửa gương mặt. Bà từng độn ngực, tháo túi ngực, sau đó tiêm botox, tiêm chất độn cho cằm, gò má, phẫu thuật laser và xem ra không có ý định dừng lại.

Top 20 sao

Joan Rivers (chi 99,000 USD - khoảng 2,1 tỷ đồng): Nữ diễn viên hài một thời đã quyết định đầu tư vào thẩm mỹ. Theo tiết lộ, bà trải qua hơn 700 cuộc chỉnh sửa dao kéo, trong đó phần lớn là tiêm botox để níu tuổi xuân.

Top 20 sao

Sharon Osbourne (chi 185.000 USD - khoảng 3,9 tỷ đồng): Lần đầu biết đến dao kéo của Sharon chính là khi bà bắt đầu hẹn hò Ozzy Osbourne. Trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, đến bây giờ, Sharon tiết lộ bà cảm thấy tiếc và sẽ không bao giờ bước vào căn phòng thẩm mỹ nữa.

Top 20 sao

Demi Moore (chi 500.000 USD - khoảng 10,5 tỷ đồng): Việc chi mạnh tay để giữ gìn nhan sắc thực sự mang lại sự trẻ trung hiếm có của Demi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cũng có nhiều thông tin cho rằng Demi bắt đầu phải gánh chịu một số hậu quả của việc lạm dụng dao kéo.

Top 20 sao

Michael Jackson (chi 1 triệu USD - khoảng 21 tỷ đồng): Ông vua nhạc Pop đã nghĩ ra cách để che giấu căn bệnh bạch biến chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Càng ngày, cơn nghiện dao kéo càng khủng khiếp khiến gương mặt Michael Jackson biến đổi tới mức chóng mặt.

Top 20 sao

Kylie Jenner (chi 2 triệu USD - khoảng 42 tỉ đồng): Kylie lọt vào danh sách những người chịu chi cho phẫu thuật thẩm mỹ nhất ở cái tuổi còn quá trẻ. Không thể phủ nhận, việc bơm môi, chỉnh sửa gương mặt và độn ngực đã mang lại danh tiếng cho cô em gái của Kim.

Top 20 sao

Jocelyn Wildenstein (chi 2 triệu USD - khoảng 42 tỷ đồng): Số tiền bỏ ra cực kỳ lớn không kéo lại nhan sắc của Jocelyn, gương mặt ngày càng biến dạng khiến cô bị gắn liền với biệt danh Catwoman.

Theo Zing

*Tựa đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top