11/23/2015 11:24

Thay đổi kiểu tóc trong 1 phút chỉ với khăn choàng

Hoàng Dung Hoàng Dung

Thay vì phải đổi kiểu tóc khá mất thời gian và tốn kém để tạo sự mới lạ thì sao bạn không thử với một chiếc khăn? Sau đây sẽ là 13 phong cách thời trang tóc ấn tượng chỉ với một chiếc khăn choàng.

Bạn muốn thay đổi mái tóc của mình nhưng không thực sự muốn cắt, duỗi hay làm bất cứ động tác nào hư hại cho tóc? Hãy nghĩ về những kiểu trang điểm cho tóc đơn giản, vừa tiện lợi lại rất thời trang. Chiếc khăn là vật dụng rất quen thuộc của hầu hết phụ nữ, nó không chỉ giúp bạn có một kiểu tóc lạ mắt, đầy màu sắc mà còn chống nắng cho tóc rất hiệu quả. 

1. Làm thế nào để tạo kiểu tóc với một chiếc khăn để trông thật tự nhiên nhất? Hình ảnh dưới đây hướng dẫn các bạn sử dụng một chiếc khăn nhỏ để giữ lấy chiều dài của tóc mình. Còn chần chừ gì mà không thử?

bestie

2. Tạo đuôi cho tóc một cách gọn gàng nhờ chiếc khăn quấn. Một sự kết hợp hoàn hảo cho mái tóc úp vào trong và chiếc khăn xinh đẹp của diva vintage.

bestie

3. Dây nơ tự làm bởi Skunkboy Blog. Biến một chiếc khăn cũ thành một cái nơ tự làm cho tóc. Sử dụng nó một cách tự do để búi tóc hay kiểu tóc đuôi ngựa của bạn.

bestie

4. Hướng dẫn cách làm mái tóc giả bằng khăn bởi Keiko Lynn. Sử dụng khăn kiểu này giúp bạn có mái tóc giả khá màu mè và hấp dẫn. Bằng cách búi tóc lên, dùng chiếc khăn quấn từ sau ra trước và buộc trên đỉnh đầu.

bestie

5. Búi tóc kẻ sọc phía sau bởi Hello Natural. Sử dụng một chiếc khăn mỏng để thay đổi hoàn toàn diện mạo của cái dây buộc tóc hàng ngày của bạn. Chính màu sắc của chiếc khăn tạo nét nổi bật cho búi tóc chứ không phải tóc nhuộm.

bestie

6. Bọc một nửa đầu bởi chiếc khăn hippie màu sáng bởi Svetlana Hillkovich. Có lẽ đã đeo một chiếc khăn hippie trước đây, vậy tại sao không làm cho cuộc sống trở nên mới mẻ nhờ phong cách cũ bằng cách sử dụng chiếc khăn hippie này cho mái tóc?

bestie

7. Làm bím tóc như lúc con gái nhờ chiếc khăn. Nếu bím tóc thời con gái là điều mà bạn rất yêu thích, hãy nâng cấp phong cách cổ điển với một chiếc khăn đầy màu sắc. Tóc của bạn sẽ trông đồ sộ, dày lên rất nhiều.

bestie

8. Tạo một băng đô cho mái tóc nhờ khăn quàng cổ. Bạn không cần phải cắt chiếc khăn lụa quý báu để có được một chiếc băng đô mà chỉ cần xoay gập chiếc khăn lại thành hình xoắn để vừa vặn với mái tóc. Thế là bạn đã có một mái tóc khá bắt mắt với chiếc băng đô đẹp và lạ rồi đấy.

bestie

9. Tạo những nếp gấp như những cơn sóng biển cho chiếc khăn làm băng đô trên mái tóc. Sử dụng băng đô kiểu sóng biển này chỉ hợp khi đi biển.

bestie

 

10. Thắt nút tạo búi tóc vui nhộn bằng khăn giấy và khâu. Cột tóc của bạn để tạo thành một búi tóc lệch về một bên trên đầu và bọc toàn bộ tóc trong một chiếc khăn sau đó buộc khăn lệch về phía trên đầu. Kiểu tóc vui nhộn này hợp với người trẻ tuổi và vào mùa hè.

bestie

11. Kiểu buộc khăn cổ điển năm 1950 nhờ khăn trùm đầu. Sử dụng một chiếc khăn vuông có màu khá sặc sỡ và quấn tóc sao cho trở thành người phụ nữ của năm 1950.

bestie

12. Tự làm khăn xếp cho tóc. Thực hiện một khăn xếp thời trang để giữ cho mái tóc của bạn không bị bung rơi xuống cổ và tránh ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào da đầu của bạn.

bestie

13. Bọc đầu bằng chiếc khăn màu tối. Quấn đầu bằng chiếc khăn màu tối chỉ trừ phần tóc mái rồi thắt chúng ở phía trên đầu. Với kiểu quấn khăn này, tóc được bao phủ toàn bộ bởi khăn mà không bị lộ ra ngoài. Rất hoàn hảo để đi du lịch.

bestie

Hy vọng rằng với 13 cách quấn khăn cho tóc như trên, các bạn sẽ tạo được phong cách khác cho bản thân trong những dịp khác nhau.

Theo Công luận

* Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Những vũ khí bí mật trong làm đẹp của phụ nữ Việt xưa
Scroll to top