11/06/2015 08:07

Thanh Hòa: "Đàn ông hấp dẫn nhất là khi vào bếp"

Pia Pia

Khi được hỏi suy nghĩ thế nào việc đàn ông vào bếp, Ngô Thanh Hòa cười và cho rằng: “Ðàn ông khi bước vào bếp là đã có đủ sự bình tĩnh, chịu đựng và kiên nhẫn để nấu một món ăn, dù khó đến mức nào”.

Sau khi trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt mùa đầu tiên, Ngô Thanh Hòa tiếp tục miệt mài với công việc bếp núc và xem đó như niềm đam mê lớn nhất của mình. Bên cạnh đó, anh đã cho ra mắt cuốn sách về ẩm thực, chia sẻ cách làm các món ăn dân dã theo cách riêng của mình.

Thanh Hòa:
Thanh Hòa là khách mời đặc biệt tư vấn bữa ăn siêu tốc cho các bà nội trợ.

Là vị khách đặc biệt tham gia thử thách bữa ăn siêu tốc trong chương trình Người nội trợ hoàn hảo, Thanh Hòa đã có một pha trình diễn hết sức ấn tượng trong nhà bếp cùng Ốc Thanh VânVị đầu bếp tài ba đã hoàn thành thử thách và mang tới cho chương trình món bánh mì kẹp đảm bảo ba yếu tố nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ chất dinh dưỡng trong chưa đầy 10 phút.

Thanh Hòa:
Cả hai hào hứng với thử thách bữa sáng siêu tốc trong vòng 15 phút.

Việc đàn ông vào bếp chưa bao giờ là cũ đối với một xã hội hiện đại. Thanh Hòa đã có những chia sẻ hết sức thú vị với cương vị là một người đầu bếp nhưng hơn hết là một người đàn ông. Được hỏi về suy nghĩ khi đàn ông vào bếp sẽ như thế nào, Ngô Thanh Hòa cười: “Ðàn ông khi bước vào bếp là đã có đủ sự bình tĩnh, chịu đựng và kiên nhẫn để nấu một món ăn, dù khó đến mức nào”.

Thanh Hòa:
Mẹ Ốc làm khó đầu bếp Thanh Hòa.

Ngoài nấu nướng, Thanh Hòa còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh và được khán giả yêu thích bởi phong cách sống hiện đại, năng động. Anh có suy nghĩ rất thoáng trong việc nội trợ trong gia đình: “Công việc nội trợ và ngoài xã hội thì cả nam lẫn nữ đều có thể làm được. Anh có thể không biết nấu nhiều nhưng ít nhất phải biết một vài món, hoặc có thể làm một công việc nào đó trong gian bếp nhà mình để phụ giúp cho vợ.

Thanh Hòa:
Món bánh mỳ kẹp hoàn thành trong vòng chưa đầy 10 phút

Bản thân vị đầu bếp này rất ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của "bà mẹ ba con" Ốc Thanh Vân cũng như sự đảm đang, tài năng của cô. Chương trình Người nội trợ hoàn hảo sẽ là nơi quy tụ những bí quyết hay về chăm sóc gia đình, làm đẹp, trang trí nội thất, nấu ăn của mẹ Ốc cũng như các bà nội trợ dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác.

Thanh Hòa:
Thanh Hòa say mê trong gian bếp của Người nội trợ hoàn hảo.

Thanh Hòa chia sẻ: “Người nội trợ hoàn hảo là một chương trình rất hay, đề cập những vấn đề đang được quan tâm và hợp với xu hướng hiện đại. Chương trình không chỉ dành cho các bà nội trợ mà cánh mày râu cũng nên xem để hiểu, thông cảm cho mẹ và vợ của mình. Bởi lẽ phụ nữ ngày nay rất bận rộn ở cả ngoài xã hội nhưng họ vẫn phải đảm đương cả hai công việc. Còn đàn ông chúng ta có vẻ hơi nhàn rỗi chăng?”

Người nội trợ hoàn hảo_Teaser.

Bản thân là một người đầu bếp, Thanh Hòa tâm sự: “Nấu ăn là một hoạt động rất bổ ích và hiệu quả. Nó giúp cho chúng ta có thể tập trung thư giãn, thoát khỏi những suy nghĩ lo lắng trong công việc. Mỗi người sau những căng thẳng mệt mỏi có thể trút bỏ hoàn toàn những điều đó và tung hứng, sáng tạo trong gian bếp của mình như một cách giảm stress hiệu quả”.

Thanh Hòa:
Ốc Thanh Vân là người dẫn dắt chương trình Người nội trợ hoàn hảo.

Có thể nhiều người khó xác định được đàn ông hấp dẫn nhất khi nào? Thanh Hòa đáp ngay: “Có lẽ theo tôi người đàn ông hấp dẫn nhất chính là khi vào bếp. Bản thân phụ nữ cũng vậy, muốn biết cô ấy có ngoan hiền và đảm đang thì hãy xem cô ấy vào bếp”.

Chương trình Người nội trợ hoàn hảo sẽ được chính thức lên sóng trên ChannelB – kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt vào lúc 20g30 bắt đầu từ ngày 13/11/2015.

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top