11/30/2015 10:23

Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của 12 chòm sao

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Không có ai có thể bì lại sự kiên trì của Kim Ngưu. Một khi đã quyết làm việc gì thì họ dốc toàn lực, không bao giờ bỏ cuộc.

Bạch Dương: Dũng cảm

Bestie-uu-diem-12-chom-sao

Ưu điểm của Bạch Dương chính là không sợ trời, không sợ đất, có lòng dũng cảm và ý chí tiến lên vô địch. Không ngừng đột phá chính mình và sẵn sàng cạnh tranh khiến họ trở nên hết sức mạnh mẽ, hấp dẫn.

Kim Ngưu: Kiên trì

Không ai có thể bì lại sự kiên trì của Kim Ngưu. Một khi đã quyết làm việc gì thì họ dốc toàn lực, không bao giờ bỏ cuộc. Vững chắc, đáng tin cậy là những điểm khiến Kim Ngưu trở thành người rất hấp dẫn trong mắt người khác.

Song Tử: Linh hoạt

Tùy cơ ứng biến, nhanh nhẹn, nhạy cảm là ưu điểm của Song Tử. Đối với mọi sự thay đổi, họ đều không hề nao núng, dùng bản lĩnh của mình bình tĩnh ứng phó, xoay chuyển tình thế rất nhanh và hiệu quả. Đây chính là “ma lực” của chòm sao này.

Cự Giải: Cẩn trọng

Chòm sao Cự Giải duy trì trạng thái ổn định, từng bước tuần tự, không nhanh không chậm, hết sức có kế hoạch. Vì thế mà dù không phải người nhanh nhất, nhưng chắc chắn hiệu quả công việc của Cự Giải không hề thua kém ai.

Sư Tử: Tích cực

Bestie-uu-diem-12-chom-sao

Chòm sao Sư Tử trời sinh lạc quan, vui vẻ và nhiệt tình. Dù gặp trường hợp không như ý muốn thì họ cũng rất tích cực nghĩ theo chiều hướng tốt, tự thúc đẩy tâm lý của chính mình, vượt qua khó khăn, kiên trì hoàn thành mục tiêu. Chính đặc điểm này mà họ khiến nhiều người yêu thích.

Xử Nữ: Khéo léo

Xử Nữ luôn được người khác hâm mộ bởi sự thông minh và khéo léo của mình. Tùy chỗ, tùy thời, họ có thể vận dụng tri thức, kĩ năng, ưu điểm của bản thân để hoàn thiện công việc, làm cho mình tỏa sáng. Ấy vậy mà Xử Nữ vẫn không kiêu, không tự mãn, vẫn ôn hòa và cẩn trọng.

Thiên Bình: Hoạt ngôn

Chòm sao Thiên Bình là người giỏi giao tiếp, không cần quá nhiều lời nhưng lại lấy lòng được người khác. Vừa nhã nhặn, lịch thiệp, vừa sang trọng, khiến người khác cung kính, có thể dựa vào hoàn cảnh mà “tung chiêu” khiến người khác “tâm phục khẩu phục”.

Thần Nông: Trung thành

Không giống với những người làm bộ làm tịch, hứa hươu hứa vượn, Thần Nông là chòm sao giữ chữ tín, lời đã nói ra không bao giờ lung lay, thái độ trung thành, giản dị. Dù bề ngoài lạnh lùng nhưng tấm lòng ấm áp của họ sẽ khiến người xung quanh cảm động không thôi.

Nhân Mã: Lạc quan

Bestie-uu-diem-12-chom-sao

Cạnh tranh, khó khăn, áp lực, tất cả đều không thể làm khó Nhân Mã. Chòm sao này biết cách tự mình vượt qua mọi trạng thái tâm lý bất ổn, vững vàng hoàn thành mọi việc, biết khó mà lui, biết mạnh mà tiến, tấn công vào điểm yếu của đối phương, giải tỏa căng thẳng.

Ma Kết: Bền bỉ

Ma Kết là chòm sao thủy chung như một, bền bỉ thực hiện bổn phận của mình, tuyệt đối không bỏ cuộc giữa chừng. Họ hoặc là không làm, hoặc là phải làm tốt nhất, rồi cứ nhắm mục tiêu ấy mà tiến, lúc ấy cả người tỏa ra sự kiên định và vẻ mạnh mẽ hiếm thấy.

Bảo Bình: Sáng tạo

Đối với mọi sự vật xung quanh, niềm hứng thú của Bảo Bình là bất tận. Họ ham mê sáng tạo, thích thú với những điều mới lạ, độ thích nghi cao và tư duy phóng khoáng. Vì vậy, ở họ thường xuyên phát ra mị lực của một người thú vị, hiểu biết và lạc quan.

Song Ngư: Sâu sắc

Biết rõ bản thân, hiểu được đối phương, lấy đó mà làm vũ khí cho chính mình là điểm mạnh của Song Ngư. Họ nhìn bề ngoài hiền lành, nhu mì nhưng nội tâm sâu sắc, tính toán tỉ mỉ, không hời hợt và nông cạn một chút nào.

Khánh Hạ/ Theo Báo điện tử VTC News

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top