11/30/2015 15:36

Phụ nữ tuổi gì thường trở thành mẹ hiền vợ đảm?

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

[Bestie] - So với những con giáp còn lại, mệnh số của người tuổi Thìn tốt hơn hẳn, đặc biệt về đường hôn nhân. Thông thường, con gái tuổi Thìn có xu hướng quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình.

Người tuổi Mão

Bestie-con-giap-me-hien-vo-dam

Trong 12 con giáp, người tuổi Mão có tướng vượng phu ích tử, sau khi kết hôn con giáp này sẽ thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ấm, hòa hợp.

Mọi cử chỉ hay ngôn từ của người con gái tuổi Mão đều nho nhã và hiền từ. Họ dễ mến, nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Người tuổi Mão có lối sống thực tế, không mơ mộng viễn vông, đặc biệt luôn nỗ lực hết mình để thành công trong công việc, không phải dựa dẫm chồng sau khi kết hôn.

Người tuổi Hợi

Bestie-con-giap-me-hien-vo-dam

Nếu xét về tướng vượng phu ích tử, cần phải kể đến nữ giới tuổi Hợi. Không những bản thân họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mà sự may mắn ấy còn truyền đến những người xung quanh, đặc biệt là các thành viên trong gia đình.

Người tuổi Hợi nhạy bén về vấn đề tài chính, dù trong công việc hay quản lí gia đình, họ đều biết cách chi tiêu hợp lí, rõ ràng. Vì thế sau này tuổi Hợi sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” cho chồng và cả dòng họ nhà chồng.

Hơn thế, người tuổi Hợi vô cùng hiếu thuận với người bề trên. Đa số họ có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa hợp. Có người vợ hiền dâu đảm như tuổi Hợi, mọi sự trong nhà sẽ yên ổn và đầm ấm.

Người tuổi Thìn

Bestie-con-giap-me-hien-vo-dam

Con gái tuổi Thìn sinh ra đã có số làm quý nhân, dễ lấy được chồng giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý suốt cuộc đời. Sau khi đã yên bề gia thất, người tuổi Thìn không những hết mực yêu thương và chăm sóc chồng con, mà họ còn biết cách chăm chút cho bản thân, để mình luôn rạng rỡ và tạo sức cuốn hút với ông xã.

Nhìn chung, dù là trong công việc hay chuyện gia đình, người tuổi Thìn đều gặp vô vàn thuận lợi. So với những con giáp còn lại, mệnh số của người tuổi Thìn tốt hơn hẳn, đặc biệt là về đường hôn nhân. Thông thường, con gái tuổi Thìn có xu hướng làm chủ gia đình, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, làm mẹ hiền vợ đảm để người chồng yên tâm làm việc, gây dựng kinh tế.

Vi Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top