10/30/2015 07:28

Ốc Thanh Vân đẹp hoàn hảo ở tuổi 32

Pia Pia

Bận rộn với lịch quay, lịch diễn dày đặc nhưng "bà mẹ ba con" Ốc Thanh Vân vẫn giữ được nét rạng rỡ, hào hứng trong buổi quay phim cho một chương trình truyền hình.

Có mặt từ rất sớm để chuẩn bị trang điểm và đọc kĩ kịch bản trước khi ghi hình, Ốc Thanh Vân rất được lòng ekip quay phim vì sự chuyên nghiệp và thân thiện của mình. Theo chia sẻ của nhiều đồng nghiệp, "bà mẹ ba con" là một người làm rất nguyên tắc và nghiêm túc trong nghệ thuật.

Ốc Thanh Vân đẹp hoàn hảo ở tuổi 32

Ốc Thanh Vân luôn tràn đầy năng lượng dù lịch quay và lịch diễn thường xuyên trong tình trạng “đi sớm về khuya”. Ngoài ra, cô còn tất bật với vai trò là người quản lí công ty thời trang riêng của gia đình chuyên phục vụ cho đối tượng bà bầu.

Ốc Thanh Vân đẹp hoàn hảo ở tuổi 32

Có chỗ dựa vững chắc là tổ ấm với ông xã Minh Trí và ba thiên thân nhỏ, Ốc Thanh Vân luôn được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi tài làm mẹ, làm vợ của mình. Cách đây không lâu, cả hai vợ chồng cùng người thân đã tổ chức buổi tiệc nhỏ nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Ốc Thanh Vân đẹp hoàn hảo ở tuổi 32

Ốc Thanh Vân dường như đang sở hữu cuộc sống ngày càng viên mãn và thành công hơn trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình. "Bà mẹ ba con" ở tuổi 32 vẫn đẹp rạng ngời dù vừa phải bận rộn chu toàn công việc ngoài xã hội cũng như tổ ấm riêng.

Ốc Thanh Vân đẹp hoàn hảo ở tuổi 32

Mẹ Ốc chia sẻ rằng rất thích tham gia dẫn dắt các chương trình truyền hình liên quan tới phụ nữ và gia đình như Người nội trợ hoàn hảo vì qua đó có thể học hỏi rất nhiều kinh nghiệm và bí quyết chăm sóc chồng con cũng như làm đẹp cho bản thân.

Ốc Thanh Vân đẹp hoàn hảo ở tuổi 32

Chương trình "Người nội trợ hoàn hảo" lần đầu tiên được ra mắt khán giả truyền hình.

Những hình ảnh đầu tiên của Ốc Thanh Vân trong chương trình "Người nội trợ hoàn hảo".

Ốc Thanh Vân đẹp hoàn hảo ở tuổi 32

 “Người nội trợ hoàn hảo” với nội dung và hình thức mới mẻ hứa hẹn mang đến cho khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm sóc chồng con, tư vấn làm đẹp và “tất tần tật” các vấn đề liên quan đến cuộc sống gia đình.

Ốc Thanh Vân đẹp hoàn hảo ở tuổi 32

Chương trình do kênh truyền hình ChannelB kết hợp với nhãn hàng sản phẩm tẩy rửa Duck từ công ty SC.Johnson & Son (Vietnam) thực hiện. Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g30 bắt đầu từ ngày 13/11/2015, xoay quanh những câu chuyện thú vị, gần gũi với cuộc sống gia đình như: Vấn đề dinh dưỡng, Sức khỏe, Ẩm thực, Tiêu dùng thông minh, Trang trí nhà cửa, Bí quyết làm đẹp, “Giữ lửa” gia đình.., và nhiều đề tài hấp dẫn khác.

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top