11/10/2015 10:58

Những chòm sao nữ không biết làm nũng người yêu

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Chòm sao Xử Nữ rất nữ tính và biết chăm sóc người khác nhưng lại ghét làm nũng bạn trai. Cô nàng có thể tự lo chu toàn mọi việc một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng nên chẳng việc gì phải cậy nhờ người khác.

Bạch Dương

Bestie-chom-sao-manh-me

Tính khí của con gái Bạch Dương nổi tiếng là thẳng thắn và có phần “hổ báo”. Cô nàng không biết cách nhõng nhẽo, đòi hỏi mà thường có gì nói nấy. Trong mọi phương diện, Bạch Dương đều khá độc lập, tự chủ, chẳng bao giờ nũng nịu nhờ người yêu những chuyện cỏn con.

Cá tính, bản lĩnh tất nhiên rất tốt nhưng các nàng nên nhớ rằng chàng trai nào cũng muốn được nuông chiều bạn gái. Vì thế các nàng nên cho họ cơ hội thể hiện. Mềm mỏng và dịu dàng một chút không thiệt đường nào đâu nhé!

Kim Ngưu

Không hoa mĩ và hiếm khi nhờ vả, Kim Ngưu là chòm sao nữ cá tính, không quỵ lụy hay dùng lời nói ngon ngọt dụ dỗ người khác. Đối với cô nàng, tình yêu không đi kèm với sự phục tùng mà là cùng nhau tiến bước.

Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ rất nữ tính và biết chăm sóc người khác nhưng lại ghét làm nũng bạn trai. Cô nàng có thể tự lo chu toàn mọi việc, tỉ mỉ, kĩ lưỡng nên ít khi cậy nhờ người khác làm gì.

Hãy bớt khó tính đi và tin rằng sự nũng nịu hay nhún mình đôi chút sẽ giúp mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Đừng lúc nào cũng khô khan như một bà cô thế!

Ma Kết

Bestie-chom-sao-manh-me

Ma Kết hơi cứng nhắc trong tình yêu. Cô nàng còn là nữ cường nhân việc gì cũng có thể làm tốt, ít thể hiện cảm xúc nên thường ngại ngùng mỗi khi có hành động ngọt ngào với người yêu. Hãy tập dần dần, từng chút một, bạn sẽ khiến đối phương bất ngờ thích thú mà mình cũng nhàn nhã hơn đấy.

Theo VnExpress

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top