11/18/2015 13:06

Người thầm lặng tạo nên thành công cho NTK Adrian Anh Tuấn

Pia Pia

Là người thiết kế mẫu vải chính cho các bộ sưu tập thời trang "đình đám" của NTK Adrian Anh Tuấn, Sơn Đoàn khiến nhiều người phải ghen tị với tài năng của mình.

Nhiều người quen với hình ảnh người bạn đời của Adrian Anh Tuấn nhưng ít ai biết Sơn Đoàn là một doanh nhân thành đạt với sự nghiệp đáng mơ ước.

bestie son doan
Sơn Đoàn đang có cuộc sống như mơ cùng Adrian Anh Tuấn.

Sau khi tổ chức đám cưới với người bạn đời Adrian Anh Tuấn, Sơn Đoàn ngày càng bận rộn hơn với công việc cũng như chăm lo cho tổ ấm của mình. Ngoài công việc chính là giám đốc sáng tạo cho một thương hiệu ở Úc, Sơn Đoàn còn khiến nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ vai trò “freelance” cho một công ty ở Mỹ.

bestie son doan 1
Cả hai luôn tranh thủ dành thời gian cho nhau.

Đặc biệt, sau mỗi bộ sưu tập thời trang của Adrian Anh Tuấn không thể nào thiếu đi người trợ thủ đắc lực thiết kế các mẫu vải chính là Sơn Đoàn. Cả hai rất hiểu nhau và luôn hỗ trợ đối phương trong công việc. Sơn Đoàn chia sẻ: “Vì công việc của tôi khá tự do, bản thân cũng không thích ngồi một chỗ nên tôi chọn ở lại Việt Nam cùng Tuấn, thỉnh thoảng bay về Mỹ lo công việc và thăm gia đình, bạn bè bên đó”.

bestie son doan 3
Việc bay đi bay về của Sơn Đoàn luôn có Adrian Anh Tuấn đi cùng.
Sơn Đoàn tung chiêu nấu ăn trong chương trình _Teaser.

Tuy bận rộn với công việc, nhưng cặp đôi vẫn luôn dành thời gian để du lịch cùng nhau hay gặp gỡ, ăn uống cùng bạn bè trong dịp cuối tuần. Cả hai luôn hỗ trợ qua lại trong tất cả mọi chuyện, từ công việc cho đến đời sống gia đình. Sơn Đoàn trải lòng: “Với tôi thì gia đình là nơi an toàn để có thể chia sẻ bất cứ điều gì. Đôi khi trong cuộc sống chỉ cần có người chịu lắng nghe những khó khăn của mình đã là một cách giảm stress hiệu quả rồi”.

bestie son doan 4
Sơn Đoàn "đảm đang" khi vào bếp.

Bận rộn với công việc kinh doanh, nghệ thuật nhưng khi được cô bạn Ốc Thanh Vân ngỏ lời mời chia sẻ kinh nghiệm trong gian bếp của chương trình Người nội trợ hoàn hảo, Sơn Đoàn đã hào hứng tham gia và có nhiều chia sẻ thú vị. Khi được hỏi lý do tham gia chương trình dành cho phái đẹp, Sơn Đoàn tiết lộ: “Thực ra rất khó để cân bằng cuộc sống ngoài xã hội  gia đình. Bản thân mình cũng chưa phải là hoàn hảo nhưng trên cương vị là một người đàn ông cũng muốn chia sẻ cùng chị em một chút. Tôi nghĩ cánh mày râu cũng nên chịu khó xem chương trình để hiểu được sự hy sinh rất lớn của phụ nữ, hy vọng các anh chồng có thể cảm thông và chia sẻ nhiều hơn nữa với vợ mình”.

bestie son doan 5
Sơn Đoàn và Ốc Thanh Vân tung hứng ăn ý trong gian bếp của "Người nội trợ hoàn hảo".

Sống ở nước ngoài khá lâu lại rất yêu thích ẩm thực, Sơn Đoàn có thể tự nấu thành thạo cả món Âu lẫn món Á rất chuyên nghiệp. Anh thường là người làm chủ gian bếp và chinh phục người bạn đời cực sành ăn không kém như Anh Tuấn.

bestie son doan 6
Sơn Đoàn lựa chọn món mì ý để trổ tài.

Nhiều câu chuyện thú vị giữa Sơn ĐoànAdrian Anh Tuấn sẽ được bật mí trong chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”, phát sóng vào lúc 20g30 ngày 20/11/2015 trên ChannelB.

Lịch phát lại: 16g30 Thứ Bảy | 10g00 Chủ Nhật | 16g00 Thứ Tư.

Theo HTVC+ - ChannelB

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top