11/20/2015 02:23

Ngọc Lan trở về trường xưa ngồi "ghế nóng"

Hải My Hải My

[Bestie] - "Kiều nữ" Ngọc Lan vừa có dịp về thăm trường cũ khi nhận lời mời trở thành giám khảo cuộc thi "Nét đẹp sư phạm" 2015. Đây là cuộc thi truyền thống định kì do trường Đại học Sư phạm tổ chức.

Cuộc thi "Nét đẹp Sư phạm" là một hoạt động truyền thống của trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, tổ chức định kì hai năm một lần với quy mô lớn, thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia cũng như cổ vũ. Là cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm TPHCM, nữ diễn viên Ngọc Lan đã vui vẻ và hào hứng khi nhận lời mời ngồi "ghế nóng" cuộc thi "Nét đẹp Sư phạm" được tổ chức vào tối qua. 

Ngọc Lan trở về trường xưa ngồi

Cùng đảm nhận vai trò giám khảo với Ngọc Lan còn có sự hiện diện của siêu mẫu Đức Hải

Ngọc Lan trở về trường xưa ngồi

"Kiều nữ" rạng ngời niềm hạnh phúc khi có dịp về thăm trường cũ trong hoạt động ý nghĩa này. 

Trong khuôn khổ hoạt động của hội thi “Nét đẹp sư phạm" lần thứ 18 do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm TPHCM tổ chức, đã thu hút được sự tham gia và ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên các khối ngành Sư phạm trên địa bàn các tỉnh trong khu vực phía Nam. Chính vì thế, năm 2015, Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” lần XVIII mở rộng 2015. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên của trường đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi giữa sinh viên trường Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên các trường sư phạm, các khoa sư phạm trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Ngọc Lan trở về trường xưa ngồi

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện nét đẹp thanh lịch, sự tự tin cũng như tài năng của bản thân, qua đó xây dựng “Hình mẫu sinh viên Sư phạm”, thực hiện cuộc vận động "Giáo sinh gương mẫu" và “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”. 

Ngọc Lan trở về trường xưa ngồi

Trước đây, Ngọc Lan là cựu sinh viên của trường Đại học Sư phạm nhưng vì đam mê nghệ thuật nên nữ diễn viên đã quyết định rẽ hướng nên lần trở lại này mang nhiều ý nghĩa đối với cô.

Ngọc Lan trở về trường xưa ngồi

Ngọc Lan đã có dịp ôn lại những kỉ niệm dưới mái trường sư phạm mà cô từng gắn bó. 

Ngọc Lan trở về trường xưa ngồi

NTK Anh Thư đã may riêng cho Ngọc Lan bộ áo dài đơn giản nhất, nhưng vẫn tôn lên dáng vẻ thướt tha yêu kiều của Ngọc Lan. NTK Anh Thư cũng chia sẻ rằng Ngọc Lan là một trong số ít những cô gái mặc áo dài đẹp nhất mà cô từng thấy bởi vẻ tự nhiên và mộc mạc. 

Ngọc Lan trở về trường xưa ngồi

Nữ diễn viên rất thích thú trước phần thi của các bạn sinh viên khi ngồi ghế giám khảo của cuộc thi “Nét đẹp Sư phạm” được tổ chức nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam”. (Ảnh: Bin Trương, trang điểm Trí Trần, stylist Nguyễn Thiện Khiêm)

Hải My/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top