11/29/2015 01:35

Minh Hằng trở thành "nàng thơ" mới của Dustin Nguyễn

Thanh Hương Thanh Hương

[Bestie] - Đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim mới của đạo diễn Dustin Nguyễn, Minh Hằng tiết lộ rằng đây là vai diễn có nhiều phân cảnh tình tứ mặn nồng nhất từ trước đến nay của cô.

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh từ sau thành công của bộ phim "Trúng Số", nam diễn viên - đạo diễn Dustin Nguyễn vừa bất ngờ trở lại phim trường và tiếp tục với cương vị đạo diễn của một dự án điện ảnh mới. Đạo diễn Dustin Nguyễn cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết vào dự án này. 

Minh Hằng trở thành

Đồng thời anh cũng mời giám đốc hình ảnh Garry Waller từ Hollywood sang Việt Nam để cộng tác cùng quay phim Trang Công Minh - người đã đoạt giải Cánh Diều Vàng trong phim "Thần Tượng", cùng đảm nhiệm phần hình ảnh cho dự án điện ảnh mới mang tên "Bao Giờ Có Yêu Nhau".  

Minh Hằng trở thành

Dustin Nguyễn chăm chút kĩ lưỡng từng cảnh quay để có sản phẩm chất lượng nhất.

Minh Hằng trở thành

Nam tài tử vẫn điển trai và phong độ dù ở bất cứ cương vị nào. 

Minh Hằng trở thành

Được biết, kịch bản "Bao Giờ Có Yêu Nhau" của tác giả Trần Lý Trí Tân. Anh sinh năm 1982, là một đạo diễn trẻ đã từng thực hiện hai phim ngắn "Cắt" và "Ðứa Bé Nhìn Thấy Lửa", đã được vào vòng trình chiếu tại Liên hoan phim cộng đồng người Việt diễn ra ở Mỹ 2009. Sau đó phim ngắn "Cắt" được mời tham gia Liên hoan phim châu Á diễn ra tại San Diego. Kịch bản "Bao Giờ Có Yêu Nhau" được tác giả "thai nghén" khá lâu dựa trên câu truyện "Sự tích Trầu Cau" trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam.

Minh Hằng trở thành

Ekip thực hiện vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường mới nhất trong ngày cúng máy đầu tiên đồng thời cũng bật mí một bí mật thú vị.

Minh Hằng trở thành

Đó là nhân vật nữ chính của bộ phim sẽ do diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đảm nhiệm.

Minh Hằng trở thành

Minh Hằng đã có chia sẻ vui trong ngày đầu tiên bấm máy: "Đây là bộ phim đầu tiên mà Minh Hằng phải diễn xuất nhiều cảnh tình cảm mặn nồng nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, may mắn là người đóng chung với Hằng là một anh chàng cực kỳ hấp dẫn, có giọng nói vô cùng sexy mà chỉ cần anh ấy thì thầm bên tai là Hằng đã muốn rụng tim".

Minh Hằng trở thành

Nữ ca sĩ cùng đạo diễn Dustin Nguyễn cùng xem lại kịch bản trước khi bắt đầu cảnh quay.

Minh Hằng trở thành

"Bé Heo" có vẻ thoải mái khi là người đầu tiên khai máy. 

Minh Hằng trở thành

Hiện tại, Bao Giờ Có Yêu Nhau vừa bắt đầu những ngày quay đầu tiên tại một vùng biển đẹp nhất Việt Nam và dự kiến sẽ ra rạp phục vụ khán giả vào tháng 5/2016.

Thanh Hương/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
10 sự kiện chấn động nhất showbiz Việt trong năm 2017
Scroll to top