11/26/2015 22:25

Minh Hằng, Diễm My, Lan Ngọc "Chuẩn sắc lâu phai"

Hoàng Dung Hoàng Dung

Khởi đầu trào lưu này là đoạn clip thử son đầy bất ngờ của cô nàng Chuột Thổ Cẩm với gần 30,000 Like và hơn 7,000 Share. Tiếp theo là Minh Hằng, Diễm My, Lan Ngọc cũng nhiệt tình hưởng ứng.

Chuột Thổ Cẩm bày trò nghịch ngợm thử độ chuẩn sắc lâu phai của thỏi son mới tậu bằng cách “đóng dấu môi” trên gương mặt người yêu. Sau chục nụ hôn nhiệt tình, màu son của cô nàng vẫn đạt tiêu chí #chuansaclauphai. Đoạn clip đã khơi màu cho cách thử son độc đáo và đã được các chị em hưởng ứng rất nhiệt tình. Bên cạnh đó, “thân thế” của thỏi son lì này đã khiến không ít người tò mò.  

Không chịu “đứng ngoài cuộc chơi”, Lan Ngọc đã nhanh chóng khám phá ra “thân thế” của thỏi son và tậu một lúc 5 màu son tuyệt đẹp cho mình. Cô “Lụa” đã học lỏm cách thử son của nàng Chuột và úp úp mở mở giấu nhẹm chiến tích của mình khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. 

bestie

Lan Ngọc hào hứng tậu luôn 5 cây son lì và đã thật sự bị “hút hồn” sau trào lưu thử son.

Tường Vi cũng không hề chậm tay khi nhanh chóng sở hữu tất cả các màu chuẩn sắc của dòng son lì này. Thế mới thấy sức hút của son môi đối với các cô gái, nhất là 1 thỏi son lì chuẩn sắc và lâu phai lại càng được lòng các tín đồ yêu son. Cô nàng bộc bạch không có ai cho "hun" thử chục cái nên cũng đã có cách thử son riêng cho mình là ăn uống thả ga mà son vẫn không bị phai.

bestie

Tường Vi đã sở hữu 5 màu tuyệt đẹp của dòng son lì.

bestie

Thỏi son lì Silky Matte nhanh chóng chinh phục được các người đẹp, trong đó có Đan Lê.

bestie

Diễm My khiến các fan ngẩn ngơ bởi diện mạo tuyệt đẹp với sắc đỏ cam của dòng son lì Lip On Lip Silky Matte.

bestie

Bé heo Minh Hằng cũng không thể ngồi yên khi newfeeds cứ liên tục cập nhật về cái tên Lip On Lip Silky Matte. Vậy là nàng sắm ngay luôn 5 thỏi để “bằng chị bằng em”

Nếu một ngày đẹp trời, newsfeed của bạn ai cũng rần rần bởi #chuansaclauphai thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên, vì chỉ còn bạn là chưa cập nhật xu hướng son lì thần thánh này thôi. Và cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi kết thân với thỏi son này nhé, nếu đã lỡ yêu 1 màu rồi thì bạn sẽ khó mà cưỡng lại sức hấp dẫn của 4 màu son còn lại.

bestie

Hashtag #chuansaclauphai lên ngôi với hàng loạt hình selfie của các bạn nữ.

(Tin nội bộ)

Video có thể bạn quan tâm
Những mối tình đầu của dàn sao Việt: người "khắc cốt ghi tâm", người không dám nhắc đến
Scroll to top