11/10/2015 01:00

Mẹo trang điểm cho đôi môi quyến rũ

Hoàng Dung Hoàng Dung

[Bestie] - Bạn có thể bỏ qua mọi bước trang điểm nhưng không thể không đánh son khi ra ngoài. Sử dụng tuy nhiều nhưng có vài mẹo nhỏ giúp môi trở nên sinh động, quyến rũ hơn mà bạn không biết.

1. Tận dụng chổi mascara có sẵn để tẩy tế bào chết cho môi. Cây chuốt mascara sau khi khô, không sử dụng nữa, bạn có thể rửa sạch để biến nó thành chổi chà tế bào chết cho môi. Đầu tiên bôi son dưỡng, sau đó chà nhẹ để lấy đi hết các lớp da bong tróc trên môi.

bestie

2. Dùng tay lấy đi các vết son trên răng. Rất nhiều bạn gái dở khóc dở cười với tình huống này nên sau khi đánh son, đưa ngón tay trỏ vào miệng, ngậm và chu môi ra. Tất cả những vết son ở sâu trong lòng môi có nguy cơ dính răng sẽ bị lấy đi hết. Lúc này, bạn cứ an tâm sẽ không bị hàm răng lem màu đâu.

bestie

3. Dùng son đánh má hồng. Chọn màu son bạn thích nhất hoặc là cây son bạn sẽ đánh ngay sau đây rồi quẹt một đường ngang xương gò má. Dùng tay tán màu đều trên má là bạn đã có đôi má ửng hồng, đồng bộ với màu son.

bestie

4. Thủ pháp giúp môi to dày hơn. Đầu tiên đánh 1 màu son lên toàn bộ môi. Sau đó chọn 1 loại son khác cùng tông màu nhưng nhạt hơn rất nhiều. Nếu muốn hiệu ứng rõ rệt hơn, bạn có thể dùng chì che khuyết điểm tô lên vị trí trung tâm môi, sau đó tán rộng ra xung quanh.

bestie

5. Kẻ viền môi định hình giúp bạn dễ đánh son môi hơn. Lưu ý chọn màu chì viền môi nên có cùng tông với son sẽ đánh sau đó. Viền môi thường trông thô cứng nên sau khi kẻ xong, bạn hãy dùng tay miết nhẹ để đường viền môi mềm mại hơn.

bestie

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề: "Làm sao để Thu hút phái mạnh", hãy mạnh dạng đăng ký tham gia workshop dưới đây:

Mẹo trang điểm cho đôi môi quyến rũ

Với sự xuất hiện 2 khách mời đặc biệt là Thạc sỹ tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và diễn viên Hứa Vĩ Văn, chắc chắn bạn sẽ "lột xác" thành một cô nàng vô cùng hấp dẫn.

Thời gian: 8h30 - 11h30 ngày 3/4/2016

Địa điểm: Toà nhà Copac (12 Tôn Đản, Q.4)

Đăng ký tại: http://goo.gl/forms/qcHUxHt30V

Hoàng Dung/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo "chữa cháy" thần tốc giúp chị em cải thiện ngoại hình trong nháy mắt
Scroll to top