11/22/2015 15:36

Lời khuyên dành cho 12 con giáp trong 3 tháng cuối năm

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

[Bestie] - Cuối năm sẽ có khá nhiều rắc rối đến với những người tuổi Sửu. Ngược lại, nhiều cơ hội làm ăn hấp dẫn sẽ mở ra trước tầm mắt của người tuổi Tý.

Tuổi Tý

Bestie-van-menh-cuoi-nam

Nhiều cơ hội làm ăn hấp dẫn sẽ mở ra trước tầm mắt của người tuổi Tý. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc thêm hiểm nguy bất trắc, người tuổi Tý cần thận trọng xem xét mọi mặt của vấn đề. Nếu có thể hãy cùng bàn luận với người nhà để không mạo hiểm đầu tư vào những cơ hội mong manh. Người tuổi Tý cần phải có một nền tảng ổn định mới có thể phát triển sự nghiệp thêm được.

Tuổi Sửu

Cuối năm sẽ có khá nhiều rắc rối đến với những người tuổi Sửu, vì thế bạn cần phải có đủ niềm tin và bình tĩnh để đối diện xử lý vẹn toàn mọi chuyện. Đừng cho rằng lợi ích trước mắt là quan trọng, dễ dàng tin tưởng người khác hay sẵn sàng giúp đỡ không công. Hãy nghĩ lâu dài để việc làm ăn được thuận lợi.

Tuổi Dần

Cho dù là anh em họ hàng ruột thịt nhất cũng cần phải rõ ràng rành mạch về một số chuyện, ví dụ như tiền nong. Bạn bè dù nể mặt cũng đừng nhiệt tình quá mức, lâu dần họ sẽ ỷ lại hay xem lòng tốt của bạn là chuyện hiển nhiên. Vì vậy, cuối năm người tuổi Dần đừng buông lơi cảnh giác, làm gì cũng hãy suy nghĩ tính toán nhiều hơn một chút nhé.

Tuổi Mão

Cuối năm, ông bà chủ tuổi Mão sẽ gặp phải những khách hàng không có đủ tiền nhưng vẫn cứ thích kì kèo. Hãy xem xét giá trị của món hàng cùng mối quan hệ giữa hai bên để cẩn thận trong giao dịch. Người làm ăn phải tính toán thiệt hơn rất nhiều, nhưng nếu suôn sẻ thì những gì bạn đạt được sẽ rất đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn

Bestie-du-bao-tu-vi-2311

Nếu muốn bắt đầu một dự án mới vào thời điểm cuối năm thì cần hết sức cẩn trọng tuổi Thìn nhé. Vào thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao, nhiều ngày hội giảm giá xuất hiện nhưng nếu không điều tra thị trường cẩn thận, tìm hiểu rõ xuất xứ nguồn hàng và đảm bảo được số lượng hàng nhập ổn định thì rất có thể nhiều khó khăn sẽ đến trước lợi nhuận đó bạn ạ.

Tuổi Tỵ

Đối với vấn đề tài chính nếu như không có chút tài trí và mưu kế thì việc làm ăn sẽ khó bề yên ổn. Hãy dành chút ít thời gian, dù cho cuối năm có bận rộn như nào để tự mình quyết toán sổ sách, tránh thất thoát tiền bạc rồi ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ khác.

Tuổi Ngọ

Ba tháng cuối năm là thời điểm tuổi Ngựa bị cạnh tranh khốc liệt. Tuy việc có đối thủ sẽ là động lực để mỗi con người trở nên tiến bộ nhưng không phải đối thủ nào cũng cạnh tranh lành mạnh, biết tôn trọng hay có thiện chí khích lệ nhau. Hãy tỉnh táo với bất cứ ai tuổi Ngọ nhé, cho dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, vì nhân từ với địch thủ là tàn nhẫn với chính mình đó.

Tuổi Mùi

Hãy cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ cam kết nào vào dịp cuối năm, tuổi Mùi ạ. Cho dù là ký hợp đồng làm ăn hay một lời hứa hẹn tình cảm đều cần cân nhắc thật kỹ càng. Nếu là chuyện làm ăn thì đừng để tình cảm xen vào, ngược lại chuyện tình cảm cũng đừng để tiền bạc làm ảnh hưởng đến những thứ quý giá đáng trân trọng.

Tuổi Thân

Bestie-van-menh-cuoi-nam

Hãy chú ý đến vấn đề nhân lực cuối năm này nhé các ông chủ, bà chủ tuổi Thân. Vào dịp cuối năm, lượng khách hàng và công việc tương đối nhiều, nếu không giữ được ổn định về nhân sự sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều mặt, cả về lợi nhuận và những mối quan hệ giữa các bên. Thay vì tiết kiệm một chút tiền lương mà làm mất đi nhân tài thì hãy hào phóng một chút để nhận được nhiều lợi ích hơn.

Tuổi Dậu

Nếu đang có dự định ra nước ngoài vào dịp cuối năm, tuổi Dậu cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng về nhiều mặt, đặc biệt là tài chính. Đừng ỷ lại rằng mình có thẻ thanh toán quốc tế hay ở nước bạn thiếu gì chỗ đổi tiền giá cả phải chăng mà không lường trước mọi tình huống khẩn cấp. Có một vài đồng tiền sẵn trên người nơi đất khách lúc nào cũng là chuyện cần thiết.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần cẩn thận chuyện cho vay mượn cuối năm nay. Cho dù bạn bè có cần gấp thì trước tiên hãy để tâm đến tình trạng của mình đã, đừng vì giúp đỡ bạn bè rồi bản thân lại rơi vào tình trạng khó khăn thì không hay chút nào. Nể bạn nhưng hại đến việc của mình thì tình cảm hai bên cũng sẽ bị sứt mẻ thôi.

Tuổi Hợi

Tính tình rộng rãi cũng có ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp của tuổi Hợi. Nhưng đừng để sự thoải mái đó khiến bản thân rơi vào bẫy của những kẻ sành sỏi. Chuyện làm ăn chỉ quan trọng lợi ích, bạn có tốt với người khác đến đâu nhưng không mang lại lợi lộc cho họ thì cũng chẳng giải quyết được gì.

Vi Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top