11/20/2015 17:56

Diễn viên Lee Young Eun đối mặt chuyện bố mẹ ly hôn

Pia Pia

Đã sống với nhau hơn 30 năm, nhưng bố mẹ cô vẫn quyết định ly hôn bất chấp lời khuyên từ con gái.

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện trong phim "Chuyện nhà tôi" xoay quanh gia đình của Seon Ju (Lee Young Eun), cô gái út vừa bước lên xe hoa trong sự chúc tụng của anh em, họ hàng. Nhưng niềm vui chưa dứt thì mẹ cô đã quyết định ly hôn vì không thể chịu đựng thêm cảnh "trọng nam khinh nữ" trong gia đình. 

Seon Ju có một gia đình khá phức tạp, không "lành lặn" như những gia đình khác, cô có người chị đã ly hôn chồng từ lâu, anh cả thì sợ vợ, người anh kế gia trưởng giống bố. Gia đình liên tục xảy ra những chuyện không êm đẹp, suôn sẻ. Phim xoay quanh những giá trị nhân văn, lẽ sống, cách đối nhân xử thế giữa các thành viên trong gia đình, dù có những hiểu lầm, khuất tất nhưng đó vẫn là gia đình, nơi sẵn sàng đón chúng ta mỗi khi vấp ngã. "Chuyện nhà tôi" đề cao giá trị tình thân. 

Diễn viên Lee Young Eun đối mặt chuyện bố mẹ ly hôn

Bộ phim còn truyền tải thông điệp, yêu là một chuyện nhưng để giữ gìn, xây dựng cuộc sống gia đình, lứa đôi không phải là chuyện dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Cuộc sống gia đình có thể sẽ gặp những biến cố mà chúng ta không thể nào biết được. 

Diễn viên Lee Young Eun đối mặt chuyện bố mẹ ly hôn

Khán giả sẽ bất ngờ với việc xây dựng và xử lý tình huống của đạo diễn phim, vì đó có thể là bài học mà chúng ta nên học hỏi, vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Mời quý khán giả đón xem bộ phim gia đình Hàn Quốc "Chuyện nhà tôi" phát sóng vào lúc 18:00 ngày 21/11 trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top