11/03/2015 11:48

Hình dáng móng tay bật mí nét tính cách thú vị nào của bạn?

Khánh Hạ Khánh Hạ

Người có dáng móng tay mảnh và dài thường điềm đạm và thích sự lãng mạn. Não phải của bạn phát huy được hết năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Móng tay không chỉ phản ánh sức khỏe mà còn có mối liên quan nhất định đến tính cách con người. Cùng xem móng tay của bạn có thể tiết lộ tính cách thú vị nào của chủ nhân nhé!

1. Móng tay mảnh, dài – Trí sáng tạo và tưởng tượng phong phú

Người có dáng móng tay mảnh và dài thường điềm đạm và thích sự lãng mạn. Não phải của bạn phát huy được hết năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Bạn là người xem trọng tiểu tiết, sức sáng tạo vô biên nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh và dễ tin tưởng người khác.

Sở hữu đặc điểm móng tay và tính cách này, nếu kết hợp với nửa kia có thói quen tư duy theo não trái thì sẽ có mâu thuẫn xảy ra. Tốt nhất nên tránh yêu hoặc kết hôn với những người này.

2. Dáng móng tay tròn hoặc hình quả trứng – Người theo chủ nghĩa hòa bình, ung dung tự tại

Bestie-hinh-dang-mong-tay

Người có dáng móng tay này thích cuộc sống yên bình, không nhiều thay đổi. Năng lực xã giao của bạn rất tốt, nếu xung quanh xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn, bạn có thể là người đứng ra hòa giải.

Tính cách này giúp bạn được nhiều người yêu mến, tuy nhiên bạn cần tạo dựng niềm tin hơn nữa ở bạn bè để họ không cho rằng bạn quá dễ dãi. So với những người có dáng móng tay khác, bạn dễ dàng hòa hợp với nhiều kiểu người hơn.

3. Móng tay bè rộng ra – Nhà hùng biện nóng vội

Người có móng tay trái dạng bè rộng thì não trái có xu hướng phát triển hơn. Người này giỏi hùng biện, cãi lí. Bạn biết cách diễn đạt lưu loát ý tưởng, suy nghĩ của mình. Điều đó tạo ấn tượng trong mắt mọi người rằng bạn thẳng thắn và trong sáng, không có mưu đồ đen tối nào.

Tuy nhiên, chính đặc điểm đó đã tố cáo bạn là người nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Tốt nhất bạn nên khắc phục yếu điểm này thì mới có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người lí trí, mạnh mẽ, do đó sẽ không phù hợp để kết đôi với người kiểu não phải, sống thiên về tình cảm.

4. Dáng móng tay hình vuông – Hiệp khách sáng suốt

Bestie-hinh-dang-mong-tay]

Nghiêm túc, sáng suốt là đặc điểm nổi bật ở người có dáng móng tay này. Đồng thời, người này còn có ý chí kiên cường, can đảm hơn người. Theo đó, hình dáng móng tay này phần lớn xuất hiện ở nam giới.

Là phụ nữ nghiêm túc, thông minh là tốt, tuy nhiên nếu quá cứng nhắc hoặc tỏ vẻ ta đây cái gì cũng biết sẽ dễ bị người khác đố kị và nảy sinh tâm lí ghen ghét. Đôi khi trong cuộc sống bạn cần giả vờ ngốc nghếch thì mọi chuyện sẽ càng thuận lợi hơn.

5. Móng tay hình tam giác – Thiên tài sáng tạo vô cùng nhạy cảm

Người có dáng móng tay này không bao giờ thiếu hụt sự sáng tạo, hơn thế bạn còn tìm thấy những chi tiết mới lạ mà người khác đã bỏ qua. Nếu là móng tay hình tam giác ngược, người này có tính cố chấp, bướng bỉnh.

Nếu là tam giác xuôi thì bạn là người vô cùng nhạy cảm, không thể chịu đựng được những người thô lỗ và quá xuề xòa quanh mình.

Theo Tạp chí Thế giới và Gia đình

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top