11/22/2015 01:41

Hiếu Hiền chính thức trở thành "ông bố hai con"

Hải My Hải My

Trong niềm vui "có nếp, có tẻ", chàng Hều của "Bỗng dưng muốn khóc" không giấu được niềm hạnh phúc khi bà xã vừa sinh đứa con thứ 2. Hiếu Hiền chính thức trở thành "ông bố hai con" ở tuổi 38.

Nam diễn viên Hiếu Hiền vừa vui mừng chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón đứa con thứ hai chào đời. Ở tuổi 38, chàng Hều của "Bỗng dưng muốn khóc" hài lòng với niềm vui "có nếp, có tẻ".

Hiếu Hiền chính thức trở thành

Bà xã Hiếu Hiền vừa sinh con gái thứ hai bằng phương pháp sinh mổ vào lúc 6h38 ngày 20/11 ở bệnh viện tại TPHCM. Cô công chúa được nam diễn viên đặt tên Phạm Lê Kim Hậu, tên ở nhà Miranda Phạm, lúc sinh bé nặng 3,5 kg.

Hiếu Hiền chính thức trở thành

Túc trực bên vợ từ lúc cô nhập viện, Hiếu Hiền trải qua những giờ phút căng thẳng, lo lắng. Sau khi "mẹ tròn con vuông", nam ca sĩ thở phào nhẹ nhõm. Cả hai anh em lúc mới sinh đều có nét rất giống nhau.

Hiếu Hiền chính thức trở thành

Trong niềm vui có nếp có tẻ, Hiếu Hiền chia sẻ “Sau khi sinh, bé ít khóc và ngoan hơn lúc mới sinh anh hai Panda. Bà xã đã có kinh nghệm nên việc chăm sóc con cũng dễ dàng hơn bé đầu”.

Hiếu Hiền chính thức trở thành

Đến thăm em còn có cậu quý tử đầu lòng Phạm Lê Hiếu Nhân, tên thường gọi là ở nhà Panda. Hiện tại bé đã được 3,5 tuổi rất hiếu động.

Hiếu Hiền chính thức trở thành

Thời gian này Hiếu Hiền bận rộn với lịch diễn và đóng phim nên không có nhiều thời gian để toàn tâm toàn ý lo cho ba mẹ con mà phải cầu cứu bà ngoại phụ giúp.

Hiếu Hiền chính thức trở thành

Anh cũng bật mí thêm về cái tên Kim Hậu của con gái, anh muốn lấy chữ Kim để tưởng nhớ về người mẹ quá cố Kim Ngọc, còn chữ Hậu anh mong muốn con của mình hiền hòa có tấm lòng nhân hậu giống như tính cách của cố nghệ sĩ Kim Ngọc.

Hiếu Hiền chính thức trở thành

Sau khi chia sẻ những dòng cảm xúc lần thứ hai được lên chức cha lên trang cá nhân, Hiếu Hiền nhận được sự quan tâm từ rất nhiều bạn bè thân thiết, họ gửi lời hỏi thăm hai mẹ con của ông bố “trẻ”, cũng như khen ngợi sự đáng yêu của cô con gái nhỏ.

Theo Zing

*Tựa đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top