11/07/2015 02:35

Giới trẻ Hàn Quốc mê mệt li cà phê "biết hôn"

LeOna LeOna

[Bestie] - Li cà phê có nắp hình mặt người đang xuất hiện nhan nhản khắp mọi con phố ở xứ kim chi và khiến giới trẻ "sốt xình xịch".

Cà phê là thứ đầu tiên bạn nghĩ tới khi thức dậy? Bạn phải uống cà phê mới cảm thấy hứng khởi vào mỗi buổi sáng? Cà phê còn tuyệt hơn cả "yêu"? Nếu đa số câu trả lời của bạn là “phải” thì: 

a/ Bạn đang gặp vấn đề.

b/ Li cà phê “biết hôn” là “người tình” lí tưởng của bạn.

Giới trẻ Hàn Quốc mê mệt li cà phê

Với mục đích mang lại cảm giác vui vẻ cho những người thưởng thức cà phê, nhà thiết kế Jang Woo Seok đã nảy ra ý tưởng “vừa uống vừa hôn” khi sáng chế ra li cà phê có nắp mô phỏng theo khuôn mặt người. 

Giới trẻ Hàn Quốc mê mệt li cà phê

Những chiếc cốc này thu hút người dùng bởi tạo hình đôi môi vô cùng độc đáo khiến cho người uống cảm thấy như đang được một ai đó hôn môi vậy. Chúng đã và đang trở thành một phụ kiện dạo phố không thể thiếu của giới trẻ Hàn Quốc. Một điều thú vị là những chiếc cốc này khá được các FA ưa chuộng.

Giới trẻ Hàn Quốc mê mệt li cà phê

Woo Seok cho rằng sẽ thật là tuyệt vời nếu mỗi sáng tỉnh dậy được thưởng thức một li cà phê đi kèm với một nụ hôn ngọt ngào vào buổi sáng. Chính bản thân anh cũng bất ngờ vì những chiếc cốc của mình được đón nhận đến như vậy.

Hiện nay, những cốc cà phê kiểu này đang bán rất chạy khiến cho nhà sản xuất phải liên tục tăng số lượng để đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ Hàn Quốc.

Giới trẻ Hàn Quốc mê mệt li cà phê

Thiết kế ban đầu vốn chỉ có hình đôi môi nhưng Jang Woo Seok đã thêm chiếc mũi để mang đến cảm giác thực hơn cho người dùng. Chiếc mũi thanh tú và khuôn miệng đầy đặn trên sản phẩm trông không giống người Hàn Quốc mà lấy cảm hứng từ tượng các vị thần Hy Lạp.

Giới trẻ Hàn Quốc mê mệt li cà phê

Ở Hàn Quốc, vừa đi vừa nhâm nhi li cà phê không chỉ là một loại hình văn hóa ẩm thực mà còn là xu hướng thời trang. Vì thế, sự ra đời của chiếc ly độc đáo này được giới trẻ đón nhận vô cùng nhiệt liệt.

Giới trẻ Hàn Quốc mê mệt li cà phê

Leona/ Theo báo điện tử VTC News

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Điểm qua 8 loại cà phê ngon - độc - lạ trên thế giới
Scroll to top