11/12/2015 18:51

Đường chạy sắc màu có một không hai đã trở lại

Pia Pia

Tiếp nối thành công vang dội của Color Me Run, một đường chạy khác về đêm mang tên Prisma – The Night Run 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 21/11 với sự kết hợp độc đáo giữa, âm thanh và ánh sáng.

Prisma - The Night Run là đường chạy đêm có 1 không 2 tại Việt Nam được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Sự mới lạ và độc đáo từ không gian cho đến thời gian sự kiện đã khiến Prisma Run trở thành tâm điểm trong giới trẻ ngay từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2014, thu hút hơn 7.600 người tham dự cũng như một lượng lớn sự quan tâm theo dõi của người dân và truyền thông.

Tiếp nối thành công vang dội của Color Me Run, sự kiện Prisma - The Night Run 2015 sẽ được tổ chức tại quận 2, TP.HCM vào ngày 21.11.2015 hứa hẹn mang đến cho mọi người những trải nghiệm cực kỳ mới lạ và hứng khởi với sự kết hợp độc đáo giữa thể thao, âm thanh và ánh sáng

Đường chạy sắc màu có một không hai đã trở lại

Vẫn giữ nguyên phong cách ban đầu là đường chạy vào ban đêm, vẫn là sự xuyên suốt của âm thanh và ánh sáng, vẫn sẽ mang đến một lễ hội âm nhạc đầy cảm hứng dành cho các bạn nhưng Prisma Run 2015 hứa hẹn sẽ có những đổi mới nhằm mang sự bất ngờ, thú vị và niềm vui cho tất cả những ai tham gia.

Đường chạy sắc màu có một không hai đã trở lại

Tham gia vào Prisma Run, bạn không cần phải là vận động viên chuyên nghiệp, sự kiện sẽ tạo cơ hội tập luyện cho những ai mới bắt đầu tham gia chạy bộ, quan trọng hơn hết hãy đến để có được trải nghiệm trên đường chạy thú vị này cũng như ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cùng bạn bè và người thân của mình

Đường chạy sắc màu có một không hai đã trở lại

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm 1 đêm hội tuyệt vời cùng bạn bè và người thân bạn nhé! Đặc biệt, chỉ cần nhập code: 2111MIK khi đăng ký trên www.prismarun.com bạn sẽ được giảm 15%. Thời gian áp dụng: Từ hôm nay đến hết ngày 17.11.2015.

Hẹn gặp các bạn tại đêm hội chạy bộ có một không hai Việt Nam!

(Tin nội bộ)

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top