11/29/2015 21:41

Điểm danh 5 tính cách khiến các nàng “mãi cô đơn”

Ri Ri

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông là sự giả dối. Đây được đàn ông cho là tính xấu nhất của phụ nữ. Mẫu phụ nữ đàn ông luôn muốn tránh xa.

Trong khi các bạn gái đã yên bề gia thất với gia đình hạnh phúc, có những cô nàng xinh đẹp, ưa nhìn lại vẫn cô đơn lẻ bóng. Nếu bạn mắc phải một trong 5 nhược điểm dưới đây, rất có thể đó là lý do cho đến thời điểm này bạn vẫn cô đơn.

Siêu sến sẩm

Tình yêu được coi là thứ tình cảm lãng mạn và thăng hoa nhất. Vì vậy những hành động, những lời nói lãng mạn là điều không thể thiếu trong tình yêu. Yêu một cô gái mơ mộng, ngọt ngào là ước mơ của phần lớn đấng mày râu. Song với những cô nàng mà sự lãng mạn đến mức sến sẩm thì đó thực sự là áp lực khiến đàn ông muốn tránh xa.

Đại đa số các cô nàng sến sẩm thường thuộc làu những câu chuyện ngôn tình và mơ ước những câu chuyện tình lãng mạn như phim Hàn Quốc. Họ có thể say sưa kể về tình yêu mà họ mơ ước, thậm chí bật khóc trước một hành động của nam diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình. Những cô nàng có tính cách này thường tự xây dựng một hình tượng người yêu lý tưởng cho riêng bản thân mình. Họ muốn người yêu mình thực sự là những chàng trai lãng mạn, ngọt ngào, thông minh hoàn hảo. Điều này thật khó cho cánh mày râu. Vì vậy họ thường xuyên bị chỉ trích. Lâu dần họ trở nên mệt mỏi và tự ti về con người và tính cách của mình. Họ sẽ tự động rời xa những cô nàng siêu sến sẩm để nàng tiếp tục tìm kiếm người yêu trong mộng của mình.

Siêu mạnh mẽ, quyết đoán

Bản năng của đàn ông là mạnh mẽ, bản chất của phụ nữ là yếu mềm. Trong tình yêu điều này vẫn giữ nguyên giá trị dù tại thời đại hiện nay, mạnh mẽ, quyết đoán luôn là phẩm chất tốt mà cánh mày râu luôn đề cao ở phụ nữ. Tuy nhiên với đàn ông nói chung, sự mạnh mẽ này vẫn ở trong một giới hạn nhất định. Bản thân họ thường sợ “chết khiếp” những người phụ nữ uống rượu như nước lã, hút thuốc lá phì phèo, nói chuyện một cách bỗ bã…

Bạn phải chấp nhận rằng, đàn ông luôn bao biện cho những thói hư tật xấu của mình, tuy nhiên không vì thế mà họ có cái nhìn khoan dung với những phụ nữ có cùng thói hư đó. Trong một trắc nghiệm về tâm lý đàn ông gần đây, hơn 85% đàn ông khẳng định, họ vô cùng sợ hãi khi chứng kiến của người yêu của mình say xỉn thậm chí nôn mửa. Yêu đối tượng này khiến đấng mày râu sợ hãi. 

vì sao ế

Cá tính, độc đoán

Dù muốn hay không chúng ta cũng phải công nhận những cô gái có tính cách độc đoán thường là người cá tính và rất giỏi giang. Họ có phần quyết đoán, dứt khoát và hơi cá nhân. Yêu họ, đàn ông thấy mình lép vế, lấy họ, đàn ông nghĩ mình sẽ bị đổi vai. Mà đó chính là điều mà đấng mày râu sợ hãi nhất.

Khi yêu và cưới một cô nàng độc đoán sẽ biết cách dùng điểm mạnh của mình để áp đặt đối phương. Đàn ông vì thế mà cảm thấy đánh mất toàn bộ quyền tự quyết và chủ động của mình nếu như ở bên một cô gái cá tính độc đoán.

Lạnh lùng, liều lĩnh

Với phụ nữ họ bị hấp dẫn bởi sự lạnh lùng và liều lĩnh của đàn ông, thế nhưng ngược lại đấng mày râu lại thường né tránh những cô nàng lạnh lùng và liều lĩnh. Đó là những cô nàng không e sợ bất cứ điều gì. Vì vậy, các chàng luôn cảm thấy hoang mang trước mẫu phụ nữ này. Khi yêu, một cô ấy liều lĩnh có thể bất chấp tất cả để chinh phục người mình yêu  nhưng khi cảm thấy hết yêu họ cũng lạnh lùng bất chấp tất cả để từ bỏ mối quan hệ đó.

Tâm lý chung của đàn ông là e sợ những cô gái này, bởi sự liều lĩnh của họ khiến các chàng cảm thấy cuộc sống của mình không an toàn, bình yên. Bởi cô nàng bên cạnh mình giống như một “con ngựa hoang” khó có thể cầm cương được.

Giả dối, diễn kịch

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông là sự giả dối. Đây được đàn ông cho là tính xấu nhất của phụ nữ. Mẫu phụ nữ đàn ông luôn muốn tránh xa. Song giả dối đến mức "điêu luyện”, trước mặt đàn ông vẫn đóng giả ngoan hiền, chung thủy mà sau lưng có trời mới biết hành động ra sao thì cánh mày râu càng khiếp sợ.

Với những cô nàng giỏi diễn kịch này, thời gian đầu có thể giới mày râu chưa nhận ra được những “chiêu trò” của họ song về lâu dài khi nhận ra bản chất của người yêu, những người đàn ông cũng không ngần ngại dứt tình với họ. Đôi khi những cô gái giỏi diễn kịch này không thực sự chú tâm lừa dối người đàn ông của mình, nhưng họ xây dựng cho mình một vỏ bọc hoàn hảo đến mức lâu dần “diễn” trở thành bản chất, nét tính cách khó bỏ của họ. Đến một lúc nào đó, các cô gái này thường nhận phải những quả đắng trong mối quan hệ của mình.

Theo Congluan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top