11/24/2015 22:26

"Đào mặc quần chíp" - bờ mông quyến rũ nhìn là muốn cắn

LeOna LeOna

Chúng ta đều biết rằng quả đào có hình dạng giống như một... cặp mông đầy quyến rũ. Thế nhưng đã bao giờ bạn có ý tưởng "mặc quần" cho những "bờ mông" ấy?

Ông Yao, chủ sở hữu cửa hàng "Fruit Hunters" ở Trung Quốc đã có một sáng kiến độc đáo với mục đích bán được hết số trái cây bằng cách mặc quần cho trái đào. Đó là một cái quần chíp nhỏ với nhiều kiểu dáng và chất liệu như: thun co giãn, ren quyến rũ, bèo nhún gợi cảm hay da beo mạnh mẽ,... và được tiếp thị là "Mông Đào".

Đào mặc quần chíp bán đắt hàng ở Trung Quốc.

Chắc hẳn nếu bạn biết được lợi thế của sự sáng tạo bao bì tác động thế nào đến giá thành sản phẩm thì có người sẽ ngồi khâu ngay mấy cái quần chíp ấy chứ! Một hộp quả đào này bán tại lễ hội Qixi ở Trung Quốc giá là 498 nhân dân tệ, tương đương 1 triệu đồng. Đúng là không hề rẻ khi bạn muốn "cắn vào mông" ai đó.

Quần chíp cho "mông đào" có nhiều kiểu dáng và chất liệu như: thun co giãn, ren quyến rũ, bèo nhún gợi cảm hay da beo mạnh mẽ,...

Những trái đào chín mọng được thu hoạch ở núi Yang, Vô Tích.

Không ai có thể cưỡng lại một bờ mông quyến rũ như thế này.

Trang Kotaku.com còn vô cùng hào phóng khi đưa ra nhận xét: "Đây là những quả đào ngon nhất thế giới."

Trên website của cửa hàng, mỗi hộp đào như thế này được bán với giá 498 tệ (tương đương hơn 1 triệu đồng)

Những chiếc quần chíp được làm thủ công và nhân viên cửa hàng cũng tự tay mặc quần cho từng trái đào.

Khách hàng muốn mua những trái đào "mặc quần" có thể vào website cửa hàng của ông Yao để đặt mua trực tuyến.

Ông Yao cho biết đã xin cấp bằng sáng chế cho loại sản phẩm độc đáo này và sẵn sàng khởi kiện những nhà cung cấp trái cây khác ở Thượng Hải khi họ cố tình sao chép ý tưởng.

Rất tiếc là ý tưởng này đã được đăng kí với Cục sở hữu trí tuệ nên nếu muốn kiếm lợi nhuận thì bạn phải nghĩ ra điều gì đó mới thôi.

Theo Zing.vn
 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top