11/11/2015 12:04

Cung hoàng đạo nào đặc biệt "thăng hoa" khi đêm xuống?

Hồng Ánh Hồng Ánh

Các Song Ngư rất hay suy nghĩ khi màn đêm buông xuống. Họ thích được một mình yên tĩnh để nghĩ về chuyện tình cảm hoặc đơn thuần là ngồi ngẩn ngơ thơ thẩn, điều mà ban ngày rất khó thực hiện được.

Hạng 1: Cung Thần Nông

Bestie-cam-xuc-dem-ve

Do mối liên hệ mật thiết với Sao Diêm Vương, cung hoàng đạo này có cảm xúc rất đặc biệt với bóng tối. Đêm về, khi mọi người say trong giấc ngủ là lúc Thần Nông thích thú cảm nhận sự tĩnh mịch với những điều thần bí. Đêm tối là thời khắc khiến họ cảm thấy thoải mái nhất, bởi có thể vô tư là chính mình. Đây cũng là lý do vì sao cung Thần Nông rất biết cách ngụy trang suy nghĩ thật của bản thân khi bình minh thức dậy.

Hạng 2: Cung Song Ngư

Các Song Ngư rất hay suy nghĩ khi màn đêm buông xuống. Họ thích được một mình yên tĩnh để nghĩ chuyện tình cảm hoặc đơn thuần là ngồi ngẩn ngơ thơ thẩn, điều mà ban ngày rất khó thực hiện được. Nhưng suy nghĩ về đêm thường khiến tâm trạng của họ rơi vào khoảng lặng với những cảm xúc không mấy vui vẻ, nên nhiều khi khiến Song Ngư đa sầu đa cảm, nước mắt rơi lúc nào không hay.

Hạng 3: Cung Nhân Mã

Bestie-cam-xuc-ve-dem

Các Nhân Mã thường mang lại cho mọi người cảm giác “vui phát điên” bởi những trò hề không bao giờ nhàm chán. Thật ra họ cũng có mặt cảm tính với nội tâm cô độc khi màn đêm buông xuôi. Họ rất muốn tìm đến những người bạn cùng suy nghĩ để chia sẻ cảm xúc, nhưng không phải cứ muốn là được. Vì vậy, trong đêm vắng, việc suy nghĩ về những điều mình muốn làm trong tương lai sẽ khiến bản thân Nhân Mã cảm thấy vui vẻ hơn cả.

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top