11/15/2015 20:36

Chiến dịch thoát ế của các cô nàng xứ kim chi

Pia Pia

“Kế hoạch đám cưới”- bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài 16 tập với nội dung xoay quanh bốn cô gái giàu có, xinh đẹp lên kế hoạch thoát khỏi cảnh ế chồng.

Bốn cô con gái mỗi người một tính cách. Chị Hai Yoo Sun-Hee ngọt ngào, siêng năng, đảm việc nhà nhưng sống khép kín, từ khi bố qua đời cô là bà mẹ thứ hai chăm lo cuộc sống cho 3 đứa em. Chị ba Yoo Gun-Hee từ nhỏ đã khó chiều và là một con người đầy tham vọng, sống ích kỷ, cạnh tranh, độc lập. Chị tư Yoo Min Jung lại là một cô gái sành điệu, yêu những món hàng hiệu đắt tiền và thích những chàng trai giàu có. Còn cô em út Yoo Min Ji vô tư, hồn nhiên nhưng lười học.

Chiến dịch thoát ế của các cô nàng xứ kim chi

Bốn cô gái ai cũng xinh đẹp nhưng lại trong tình trạng ế chồng. Mẹ của các cô, bà chủ “Kim Chi” vì thương con nên đã lên kế hoạch thoát ế cho các cô nàng bằng cách tổ chức kén rể. Bà lựa chọn được 4 chàng trai độc thân hội tụ đầy đủ tiêu chí của những ông chồng hoàn hảo. Nhưng chuyện không hề dễ dàng khi 4 chàng trai bốn tính cách trái ngược nhau ở cùng nhà với 4 cô công chúa vốn dĩ được “cưng như trứng mỏng”. Liệu những mâu thuẫn, các cuộc chiến “sứt đầu mẻ trán” xảy ra giữa 4 cặp đôi “bất đắc dĩ” này sẽ xuất hiện điều gì kì diệu? Liệu bốn cô gái sẽ tìm được cho mình tấm chồng như ý muốn?

“Kế hoạch đám cưới” với những tình huống hài hước, thú vị sẽ lôi cuốn khán giả từ những giây phút đầu tiên của phim. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi như Kang Hye- Iung, Lee Kyu-Han, Lee Young-Eun... 

Hãy đón xem tập đầu tiên của phim vào lúc 17:00 ngày 16/11/2015 trên ChannelB - kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Chiến dịch thoát ế của các cô nàng xứ kim chi
Kang Hye- Iung
Chiến dịch thoát ế của các cô nàng xứ kim chi
Lee Kyu-Han
Chiến dịch thoát ế của các cô nàng xứ kim chi
Lee Young-Eun

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top