11/20/2015 11:17

Cặp đôi yêu xa "giữ lửa" bằng bộ ảnh song song

Red Velvet Red Velvet

[Bestie] - Để giữ cho tình yêu xa cách 11.000 km của mình được bền chặt, gắn bó, cặp đôi Shin Danbi và Li Seok đã nảy ý tưởng thực hiện một bộ ảnh song song hết sức sáng tạo, độc đáo.

Yêu xa luôn là một thử thách cho các cặp đôi mà xác suất "thành công" thường rất thấp. Múi giờ khác nhau, thời gian biểu bận rộn cộng thêm vô vàn các tác động khác là những khó khăn mà hai người phải trải qua để giữ gìn tình yêu của mình. Chat qua facebook mỗi tuần hiếm khi đủ để giữ cho mối quan hệ này tồn tại. 

Cặp đôi nào khi yêu xa cũng sẽ phải đối mặt với những điều này, Shin Danbi và Li Seok cũng thế.

Cặp đôi yêu xa

Cặp đôi Li Seok và Shin Danbi 

Shin hiện đang sống tại New York, trong khi Li sống cách đó "nửa vòng trái đất" tại Seoul, Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngàn dặm xa xôi cũng không thể làm suy yếu mối quan hệ giữa hai kẻ si tình này. Vậy thì bí mật của họ nằm ở đâu? Câu trả lời chính là... nghệ thuật.

Với dự án ảnh “half & half" của mình, hai người trẻ đã chứng tỏ được rằng tình yêu là không có ranh giới. Tất cả các bức ảnh không phải là quá phức tạp nhưng nó lại vô cùng đặc biệt và có hồn, dường như hai người đang yêu vẫn ở cạnh nhau mà không hề xa cách.

Hãy xem những hình ảnh dưới đây để thấy "họ đã làm điều đó như thế nào" nhé!

Cặp đôi yêu xa

Shin Dan Bi sống ở New York, trong khi bạn trai cô nàng lại ở Seoul. Cặp đôi người Hàn Quốc này cách nhau đến 14 giờ bay với khoảng cách hơn 11.000 cây số. Họ luôn tìm cách khiến đối phương cảm thấy ấm áp như luôn có mình bên cạnh.

Cặp đôi yêu xa

Họ đã cùng nhau lập một tài khoản Instagram và đăng mọi khoảnh khắc cuộc sống thường ngày của nhau theo hình thức ghép đôi bức ảnh để cả hai cảm thấy luôn gần gũi.

Cặp đôi yêu xa

Kem vani - socola khi tách đôi thì sẽ như thế này.

Cặp đôi yêu xa

Đôi khi, bức ảnh lại là sự pha trộn thú vị giữa hai nét văn hóa ẩm thực của Seoul và New York.

Cặp đôi yêu xa

Bên nhau trong mỗi bữa sáng với món ngũ cốc yêu thích.

Cặp đôi yêu xa

Thậm chí món pizza "khoái khẩu" cũng được cả hai ăn cùng lúc. Dù hương vị khác nhau nhưng họ vẫn cảm thấy sự hợp ý về sở thích của đối phương.

Cặp đôi yêu xa

Ngay cả bàn tay cũng tương đồng với nhau.

Cặp đôi yêu xa

Những điều họ chứng kiến mỗi ngày cũng được ghép đôi và kỳ lạ là góc độ hai bức ảnh tương đồng như thể được chụp ở cùng một nơi.

Cặp đôi yêu xa

Khi hoàng hôn buông xuống ở New York của Shin Dan Bi cũng là lúc Li Seok đón bình minh tại Seoul.

Cặp đôi yêu xa

Điều thú vị là, Shin Dan Bi và Li Seok cũng có nét hao hao trên gương mặt. Nhiều bạn trẻ đã khen ngợi họ có nét "phu thê" và đó là lí do vì sao dù yêu xa, mối tình của họ vẫn luôn bền chặt.

Red Velvet/ Nguồn: elitedaily 

Theo báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top